TRA CỨU ĐIỂM THI LỚP 10 CỦA HÀ NỘI NĂM HỌC 2016 TẠI DAYTOT.VN SỚM NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 7052 

điểm điểm

Đăng ký nhận đáp án, điểm thi, điểm chuẩn thi vào 10 của Hà Nội năm học 2016. Chúng tôi sẽ gửi điểm thi qua tin nhắn cho các bạn ngay khi có điểm, việc gửi điểm qua tin nhắn tại Trung tâm Daytot.vn là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

 

TRA CỨU ĐIỂM THI LỚP 10 TẠI DAYTOT.VN SỚM NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT

 

điểm

 

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016 – 2017 đang tới gần, mỗi em học sinh đều đã được định hướng lựa chọn ngôi trường mình theo học 3 năm cấp ba. Cũng chính vì vậy đây là lúc các bạn học sinh và phụ huynh cần có những thông tin hữu ích về kỳ tuyển sinh vào lớp 10. Năm bắt được tình hình trên Daytot.vn giới thiệu tới phụ huynh và các em học sinh Chương trình tra cứu điểm thi lên lớp 10, trong đó chúng tôi sẽ cung cấp:

 

1. Thông tin về điểm chuẩn, điểm thi vào lớp 10 của các trường

tại địa phận Hà Nội.

2. Thông tin đề thi, ĐÁP ÁN vào lớp 10.

3. Chữa đề thi ba môn Toán - Văn - Anh vào ngày 08/06 tại Daytot.vn.
 

Quan trọng hơn là có thể cập nhật, xem và tra cứu điểm thi lớp 10 tại  DAYTOT.VN sớm nhất – chính xác nhất để có những phương án dự phòng, giúp con có sự lựa chọn trường tốt, chính xác và phù hợp với từng điều kiện sinh hoạt và học tập của mỗi học sinh. Chúng tôi sẽ gửi điểm thi qua tin nhắn cho các bạn ngay khi có điểm, việc gửi điểm qua tin nhắn của Trung tâm Daytot.vn là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Đừng quên tham khảo các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn… hữu ích tại trang thông tin http://daytot.vn/diem-thi/reg/. Để có đầy đủ thông tin về điểm thi, điểm chuẩn các em học sinh vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin theo mẫu trên trang http://daytot.vn/diem-thi/reg/.

 

Daytot.vn chúc các em một mùa thi thắng lợi.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
4.2 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top