Trung tâm Dạy Tốt giới thiệu cuốn sách tháng 1: Phương pháp nuôi dạy con gái

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thùy Linh  - Chuyên mục :  Đã xem: 1848 

Dù sinh ra với giới tính nào, mỗi đứa trẻ đều thật đặc biệt và mang đến bao hạnh phúc. Trẻ nào cũng xứng đáng được yêu thương, nâng niu, chăm sóc. Và là cha mẹ, bạn sẽ làm gì để nuôi dạy con gái trưởng thành, không chỉ trưởng thành về thể chất mà cả tâm hồn?

 

Bố mẹ nào cũng hết mực yêu thương con cái, đó là điều tất nhiên, nhưng không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm, cũng được thường xuyên cập nhật kiến thức về chăm sóc và nuôi dạy con, và cũng đủ thời gian để lắng nghe tất cả những lời khuyên từ những người nhiều kinh nghiệm.

Tiếp nối cuốn sách kỳ trước " Phương pháp nuôi dạy con trai", kỳ này Daytot.vn trân trọng gửi tới quý phụ huynh cuốn sách tháng 1 với tựa đề "Phương pháp nuôi dạy con gái". 

 

bìa sách

 

 Mỗi đứa trẻ, dù sinh ra với giới tính nào, cũng đều thật đặc biệt và mang đến bao hạnh phúc. Trẻ nào cũng xứng đáng được yêu thương, nâng niu, chăm sóc. Và là cha mẹ, bạn sẽ làm gì để nuôi dạy con gái trưởng thành, không chỉ trưởng thành về thể chất mà cả tâm hồn? Cuốn sách sẽ là câu trả lời cho câu hỏi này.

 

mục lục sách

 

Có con gái thật tuyệt tuy nhiên việc nuôi dạy con gái, đặc biệt là nuôi dưỡng tâm hồn các bé gái lại là một thử thách không nhỏ đối với cha mẹ. 6 chương cuốn sách là lời tâm sự của tác giả về niềm vui nhưng cũng không ít khó khăn, trở ngại trong hành trình cùng con gái mình từ đứa trẻ lên ba đến thiếu nữ trưởng thành. 

 

chương 1 sách

 

 

chương 4

 

Đội ngũ biên tập hi vọng cuốn sách "Phương pháp nuôi dạy con gái" sẽ mang đến cho các bậc phụ huynh những kinh nghiệm, đúc kết quý giá để từ đó có phương pháp nuôi dạy , chăm sóc con gái mình một cách tốt nhất.

 

Quý phụ huynh có thể xem cuốn sách “Phương pháp nuôi dạy con gái” tại gian đọc sách của Trung tâm Dạy Tốt. Hoặc đăng ký tại:  http://daytot.vn/nhan-sach-mien-phi/ để nhận sách MIỄN PHÍ.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 31 trong 7 đánh giá
4.4 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top