Trung tâm Dạy Tốt giới thiệu Cuốn sách tháng 12: Phương pháp nuôi dạy con trai

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thùy Linh  - Chuyên mục :  Đã xem: 2131 

'Rất nhiều bà mẹ đã dồn hết tâm huyết và tình yêu cho đứa con yêu của mình, đồng thời cũng đã 'giáo dục' trẻ, nhưng 'tình yêu' và sự tâm huyết đó có phải là thứ con trẻ thật sự cần hay không? Có khoa học và hiệu quả hay không?'

 

Gia đình vừa là mái ấm che chở, nhưng cũng có thể là nơi gây tổn thương nhiều nhất cho con người. Tình yêu bao la của cha mẹ đã bồi dưỡng cho con trẻ lòng yêu thương, phẩm chất lương thiện nhưng đồng thời cũng sẽ vì sự kiểm soát một cách vô thức và tự coi mình là trung tâm của cha mẹ mà khiến trẻ nảy sinh tâm lý chống đối và nổi loạn.

Con cái là tác phẩm của bố mẹ và môi trường. Nhưng không ai sinh ra đã làm cha làm mẹ, đã biết cách nuôi dạy con cái. Không chỉ vậy, với con gái hay con trai, cách giáo dục, nuôi dạy lại có sự khác biệt rất lớn.

 

bìa

 

Cuốn sách là câu chuyện của người mẹ Dương Văn, kể về cậu con trai Hạ Dương từ một hài nhi bé bỏng đến lúc trưởng thành, trở thành một chàng tiến sĩ của trường Đại học Cambridge danh tiếng.

 

mục lục

 

Chỉ gói gọn trong 2 chương nhưng cuốn sách chứa đựng rất nhiều những câu chuyện, những kinh nghiệm làm cha làm mẹ mà khi đọc, mỗi phụ huynh đều có thể nhìn thấy mình và con trai mình ở đó. Mỗi câu chuyện là một một lần chúng ta được ngẫm, được suy xét lại hành vi “giáo dục” con cái của mình.

 

chương đầu

 

Mở đầu chương 1, tác giả đặt ra câu hỏi mà hầu hết phụ huynh chúng ta đều đang băn khoăn tìm câu trả lời: “Rất nhiều bà mẹ đã dồn hết tâm huyết và tình yêu chi đứa con yêu của mình, đồng thời cũng đã “giáo dục” trẻ, nhưng “tình yêu” và sự tâm huyết đó có phải là thứ con trẻ thật sự cần hay không? Có khoa học và hiệu quả hay không?”

 

chương 2

 

Qua những câu chuyện thường ngày của Hạ Dương, người mẹ Dương Văn muốn gửi đến các bậc cha mẹ thông điệp: "Cuộc sống là giáo dục chính là quan điểm tôi rất tán đồng" "Bạn hãy tin rằng tình yêu sẽ tạo ra phép màu"

 

trang kết

 

Đội ngũ biên tập mong muốn rằng thông qua những câu chuyện về quá trình trưởng thành của cậu bé  Hạ Dương, và từ những kinh nghiệm nuôi dạy con hiện đại của mẹ cậu, tác giả cuốn sách, phụ huynh chúng ta sẽ có những đúc kết cho bản thân mình, hiểu hơn về cá tính, tình cảm của con trai để từ đó có phương thức giáo dục con phù hợp nhất, hiệu quả nhất.

 

Quý phụ huynh có thể xem cuốn sách “Phương pháp nuôi dạy con trai” tại gian đọc sách của Trung tâm Dạy Tốt. Hoặc đăng ký tại:  http://daytot.vn/nhan-sach-mien-phi/ để nhận sách MIỄN PHÍ.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top