Trung tâm Dạy Tốt giới thiệu Cuốn sách tháng 11: Những đặc tính sử dụng tiền bạc ở trẻ em

 - Người đăng bài viết: Đoàn Ngọc Anh  - Chuyên mục :  Đã xem: 1911 

Trẻ con có nên sử dụng tiền bạc không ? Chắc hẳn câu trả lời của phần lớn phụ huynh là không. Vậy hãy đặt trường hợp nếu như có tiền, trẻ sẽ xử lý như thế nào ? Phụ thuộc vào số tiền hay đặc tính sử dụng của từng trẻ ? Tất cả sẽ được giải đáp trong cuốn sách tháng 11 của trung tâm Dạy tốt.

 

 

 Con cái ảnh hưởng bởi sự giáo dục và tính cách của bố mẹ là điều tất yếu. Tuy nhiên, có phải bố mẹ chi tiêu tiết kiệm thì con cái cũng sẽ như vậy ? Không, không có điều gì là chắc chắn. Tuy đặc tính dùng tiền là một phần của DNA, nhưng đó không phải là tất cả. Chúng ta cần hiểu con mình nhiều hơn, chính là để chuẩn bị cho cuộc sống độc lập sau này.

 

Cuốn sách gồm 6 phần được gói gọn trong 76 trang.
 
" Chúng tôi tin đặc tính dùng tiền của bạn là một phần của DNA. Tất nhiên, không có gen đặc tính dùng tiền, nhưng cách bạn suy nghĩ về tiền bạc dường như đã có ngay từ lúc mới sinh. Thậm chí lịch sử gia đình có vẻ không ảnh hưởng nhiều đến những đặc tính dùng tiền của chúng ta. Chúng tôi đã gặp những người tiêu xài trưởng thành trong thời kỳ suy thoái và cả những người tiết kiệm lớn lên trong những gia đình khá giả " .
 
 

 

Đội ngũ biên tập kì vọng rằng, những câu chuyện nhỏ những ý nghĩa không hề nhỏ trong cuốn sách này sẽ giúp các bậc cha mẹ từng bước đi vào thế giới trẻ thơ, từ lúc con trẻ chưa hiểu tiền dùng để làm gì cho đến khi biết trân trọng những đồng tiền mà bố mẹ hay bản thân vất vả mới kiếm được, dù là ít ỏi. 
 
 
Trích chương III của cuốn sách.

 

Với trẻ con, không có đặc tính sử dụng đồng tiền nào sai, chỉ có hướng đi là chưa đúng. Bố mẹ hãy cùng đọc, cảm nhận, dành thời gian và sự nỗ lực để khám phá, tôn trọng cách dùng tiền của người chúng ta yêu thương hơn sinh mệnh.
 
Hãy tạo ra sự thay đổi và tin tưởng vào sự thay đổi ấy !
 
 
Ảnh kết thúc cuốn sách Những đặc tính sử dụng tiền bạc ở trẻ em.

 

Quý phụ huynh có thể xem cuốn sách Những đặc tính sử dụng tiền bạc ở trẻ em tại gian đọc sách của Trung tâm Dạy Tốt.

Hoặc đăng ký tại: http://daytot.vn/nhan-sach-mien-phi/ để nhận sách MIỄN PHÍ.

 

Hẹn gặp lại ở " Chàng trai tháng 12 " nhé những độc giả thân yêu !

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top