TRUNG TÂM DẠY TỐT GIỚI THIỆU THIỆU CUỐN SÁCH THÁNG 12: MẸ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CON.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 2395 

Đọc cuốn sách này, độc giả sẽ cảm thấy không chỉ là một cuốn sách lý luận thông thường mà là một hành trình thực tế của người mẹ như biết bao người mẹ khác.

 

TRUNG TÂM DẠY TỐT GIỚI THIỆU THIỆU CUỐN SÁCH THÁNG 12:

MẸ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CON.

 

Mẹ luôn đồng hành cùng con là cuốn sách ghi lại hành trình nuôi dạy con của người mẹ kiệt xuất Dương Văn, người phụ nữ dành hơn 8000 ngày đêm đồng hành cùng con trai, nuôi dạy con trở thành tiến sĩ đại học Cambridge.

me luon dong hanh cung con 1


Chính tình yêu và sự kiên trì, nỗ lực của một người mẹ bình thường đã làm nên được sự thành công ấy. Mẹ luôn đồng hành cùng con là cuốn cẩm nang dành cho những người mẹ nuôi dạy con bằng tình yêu khoa học. Cuốn sách chia sẻ những kiến thức bổ ích để nuôi dạy con nên người, đồng thời còn tổng hợp những câu hỏi thường gặp của nhiều phụ huynh trong quá trình nuôi dạy con, được tác giả Dương Văn giải đáp cụ thể. 

Đọc cuốn sách này, độc giả sẽ cảm thấy không chỉ là một cuốn sách lý luận thông thường mà là một hành trình thực tế của người mẹ như biết bao người mẹ khác. Tình yêu và sự nỗ lực của một người mẹ bình thường hoàn toàn có thể đồng hành cùng con trên bước đường trưởng thành. Quá trình con khôn lớn, chính là quá trình mẹ học hỏi và tỏa

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top