Mỗi tháng một đầu sách

Mỗi tháng chúng tôi sẽ xuất bản 1 cuốn sách hay về cách nuôi dạy con, cũng như các vấn đề khác liên quan đến lứa tuổi từ 3 - 18 tuổi. Quý phụ huynh đăng ký nhận sách sẽ được gửi định kỳ qua tin nhắn SMS hoặc email hằng tháng. Quý phụ huynh đăng ký nhận sách tại đây

TRUNG TÂM DẠY TỐT GIỚI THIỆU THIỆU CUỐN SÁCH THÁNG 12:   MẸ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CON.

TRUNG TÂM DẠY TỐT GIỚI THIỆU THIỆU CUỐN SÁCH THÁNG 12: MẸ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CON.

Đọc cuốn sách này, độc giả sẽ cảm thấy không chỉ là một cuốn sách lý luận thông thường mà là một hành trình thực tế của người mẹ như biết bao người mẹ khác.

Trung tâm Dạy Tốt giới thiệu tới các em học sinh và phụ huynh cuốn sách:  "Tôi tài giỏi bạn cũng thế ! "

Trung tâm Dạy Tốt giới thiệu tới các em học sinh và phụ huynh cuốn sách: "Tôi tài giỏi bạn cũng thế ! "

Một cuốn sách mang cho các bạn học sinh những bước tiến mới trong học tập. Mang lại một phương pháp học tập vô cùng hiệu quả, tiết kiệm thời gian, sức lực cho chính bản thân các em học sinh.

Trung tâm Dạy Tốt giới thiệu cuốn sách tháng 1: Phương pháp nuôi dạy con gái

Trung tâm Dạy Tốt giới thiệu cuốn sách tháng 1: Phương pháp nuôi dạy con gái

Dù sinh ra với giới tính nào, mỗi đứa trẻ đều thật đặc biệt và mang đến bao hạnh phúc. Trẻ nào cũng xứng đáng được yêu thương, nâng niu, chăm sóc. Và là cha mẹ, bạn sẽ làm gì để nuôi dạy con gái trưởng thành, không chỉ trưởng thành về thể chất mà cả tâm hồn?

Trung tâm Dạy Tốt giới thiệu Cuốn sách tháng 12: Phương pháp nuôi dạy con trai

Trung tâm Dạy Tốt giới thiệu Cuốn sách tháng 12: Phương pháp nuôi dạy con trai

'Rất nhiều bà mẹ đã dồn hết tâm huyết và tình yêu cho đứa con yêu của mình, đồng thời cũng đã 'giáo dục' trẻ, nhưng 'tình yêu' và sự tâm huyết đó có phải là thứ con trẻ thật sự cần hay không? Có khoa học và hiệu quả hay không?'

Trung tâm Dạy Tốt giới thiệu Cuốn sách tháng 11: Những đặc tính sử dụng tiền bạc ở trẻ em

Trung tâm Dạy Tốt giới thiệu Cuốn sách tháng 11: Những đặc tính sử dụng tiền bạc ở trẻ em

Trẻ con có nên sử dụng tiền bạc không ? Chắc hẳn câu trả lời của phần lớn phụ huynh là không. Vậy hãy đặt trường hợp nếu như có tiền, trẻ sẽ xử lý như thế nào ? Phụ thuộc vào số tiền hay đặc tính sử dụng của từng trẻ ? Tất cả sẽ được giải đáp trong cuốn sách tháng 11 của trung tâm Dạy tốt.

Những quy tắc giúp con vững bước.

Trung tâm Dạy Tốt giới thiệu tới bạn đọc Quyển 1, Cuốn sách: Những Quy Tắc Giúp Con Vững Bước.

Là những câu chuyện chân tình, giản dị về những cô cậu học trò, được dẫn chuyện từ một người Thầy đầy kinh nghiệm sống Ron Clark. Từ những câu chuyện học đường giản dị lại đem đến cho người đọc sự xúc động và những bài học quý báu từ những cư xử thường ngày. Tất cả những câu chuyện mà Người Thầy chia sẻ đã tích hợp lại thành những quy tắc, những bài học quý giá.

Mỗi Tháng Một Đầu Sách.

Trung tâm Dạy Tốt giới thiệu tới bạn đọc chuyên mục: Mỗi Tháng Một Đầu Sách.

Một cuốn sách chính là toàn bộ công sức, kinh nghiệm sống. Thông qua một cuốn sách chúng ta có thể biết được rất nhiều điều trong cuộc sống.

Top