Tuyên dương giáo viên xuất sắc

 - Người đăng bài viết: Dạy Tốt  - Chuyên mục :  Đã xem: 1824 

Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, hàng tháng trung tâm Dạy Tốt đều tổ chức lựa chọn và tuyên dương các giáo viên tiêu biểu nhằm khuyến khích các thầy cô không ngừng cải thiện phương pháp, nâng cao chất lượng giảng dạy.

 

Trong tháng 9 vừa qua cô giáo trẻ Trần Thị Huyền An đã vinh dự nhận được khen thưởng giáo viên xuất sắc của tháng do Giám đốc trung tâm trao tặng.

Xem thêm các khóa học tại DAYTOT.VN:

Giới thiệu khóa học

Khóa học thêm tại DAYTOT.VN

Lịch học tại trung tâm

co Tran Thi Huyen An

(Cô Huyền An trong niềm hạnh phúc khi nhân bằng khen giáo viên xuất sắc từ giám đốc trung tâm)

Cô Huyền An là một giáo viên xuất sắc dạy văn vô cùng tâm huyết với nghề và tận tình với học sinh. Cô từng là học sinh chuyên văn, tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành sư phạm của trường Đại học sư phạm Hà Nội. Là một giáo viên xuất sắc và trẻ, cô luôn tìm tòi những phương pháp giảng dạy mới để không chỉ giúp học sinh tiếp thu bài nhanh mà còn truyền cho các em tình yêu với môn văn vốn không được mấy học sinh quan tâm tới. Nhiều học sinh trong lớp của cô trước đây từng rất sợ môn văn và chỉ học để đối phó với các kì thi nhưng sau một thời gian học đã thay đổi hẳn cách nhìn với môn học này. Với các em học Văn không còn là một sự bắt buộc mà trở thành niềm yêu thích và sự hứng thú với mỗi bài giảng của cô Huyền An. Để có được kết quả như vậy là nhờ vào phương pháp giảng dạy sáng tạo, khuyến khích học sinh thể hiện cảm nhận của bản thân với những tác phẩm văn học. Trong mỗi tiết học của cô, học sinh được tham gia vào các hoạt động sôi nổi, được nói lên ý kiến của mình từ đó giúp các em tiếp thu kiến thức nhanh chóng và nhớ lâu hơn. Với giọng văn truyền cảm, sự thân thiện và cởi mở, cô luôn được học trò yêu mến và sẵn sàng chia sẻ những khó khăn trong học tập để cô trò cùng nhau tìm hướng giải quyết. Ngoài những giờ học trên lớp, cô cùng các học trò của mình còn có những buổi tổng kết tháng, quý và tặng quà cho các học sinh đạt điểm cao, sinh nhật hoặc các ngày lễ tết mà các em vẫn phải đi học đều được cô tổ chức liên hoan ấm cúng học mà vui vui mà học.

Không khí vui tươi ngập tràn trong căn phòng 402 của cô An cùng các học trò lớp Văn

Cô An cùng học sinh hào hứng trong buổi liên hoan Trung thu

Bên cạnh việc truyền cảm hứng học tập và niềm yêu thích với môn văn cho học sinh, cô Huyền An cũng rất nghiêm khắc để các em có được sự tiến bộ trong học tập. Nhờ vậy, phụ huynh học sinh lớp cô luôn tin tưởng vào giáo viên với kết quả các con đạt được. Trung thu vừa qua, anh Phạm Quang Hưng -  phụ huynh của em Phạm Quang Huy là học sinh lớp 9 đang theo học lớp cô đã tới lớp tặng quà  động viên và cảm ơn cô Huyền An và các giáo viên tại trung tâm đã không ngừng nỗ lực trong việc dạy và học con em mình.

day tot vn 4

day tot vn 2

(Anh Hưng hào hứng chia sẻ sự thay đổi và tiến bộ của con)

Phần thưởng giáo viên xuất sắc của tháng như một sự ghi nhận những thành tích của cô Huyền An trong thời gian qua đồng thời khích lệ cô cũng như các giáo viên tại trung tâm không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cho học sinh.

Với phương châm “ Cùng bạn đến tương lai” Toàn thể đội ngũ CBNV đặc biệt là đội ngũ giáo viên tại DAYTOT.VN sẽ luôn là người bạn đồng hành, sẻ chia , giúp đỡ các học sinh, để học sinh có thể chắp cánh những ước mơ bay cao và bay xa hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

DAYTOT.VN Tầng 4 Trung Tâm Thương Mại Vân Hồ, Số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại : 0439.785.768 - Hotline : 0966.065.365 - Email: lienhe@daytot.vn

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
4.8 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top