thong bao nghi le

Thông báo nghỉ 20/11/2015

DAYTOT.VN thông báo lịch nghỉ của các giáo viên và học sinh như sau

TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CÙNG DAYTOT.VN

TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CÙNG DAYTOT.VN

Ngày lễ hiến chương các nhà giáo việt nam là 1 ngày kỷ niệm được tổ chức hàng năm vào dịp 20/11. Đây có thể coi là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày tôn sự trọng đạo nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Hòa trong không khí tươi vui phấn khởi đó DAYTOT.VN vinh dự tổ chức chương trình “ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11”. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Thầy và trò toàn trung tâm.

Cô Đặng Thị Bích Ngọc - Dạy Toán

Nghề Giáo - Niềm tự hào lớn nhất cuộc đời tôi! từ cô giáo của daytot

Ngày nhà giáo Việt Nam là dịp để mỗi người thể hiện sự kính trọng và lòng biết ơn gửi đến các thầy cô, những người đã dìu dắt chúng ta đến với những chân trời tri thức mới.

tuyển dụng giáo viên tiếng Anh

Tuyển giáo viên tiếng Anh cấp 2 - 3

Daytot.vn chuyên bồi dưỡng kiến thức văn hóa cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 đặc biệt là luyện thi, bồi dưỡng chuyển cấp vào lớp 6, lớp 10, thi THPT Quốc gia và ôn thi vào các trường Đại học danh tiếng với điểm số cao, và liên tục khai giảng các lớp mới để đáp ứng tối đa nhu cầu của học sinh và phụ huynh.

co Tran Thi Huyen An

Tuyên dương giáo viên xuất sắc

Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, hàng tháng trung tâm Dạy Tốt đều tổ chức lựa chọn và tuyên dương các giáo viên tiêu biểu nhằm khuyến khích các thầy cô không ngừng cải thiện phương pháp, nâng cao chất lượng giảng dạy.

Edusgroup tuyển trưởng phòng đào tạo

Edusgroup tuyển trưởng phòng đào tạo

Dạy tốt Hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng kiến thức văn hóa, là hệ thống giáo dục uy tín, chất lượng với mô hình tiên tiến, hiện đại và chuyên nghiệp bậc nhất trong lĩnh vực bồi dưỡng, bổ trợ kiến thức. Trung tâm Dạy tốt chuyên bồi dưỡng kiến thức văn hóa cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 đặc biệt là luyện thi vượt cấp vào lớp 6, lớp 10 và ôn thi vào các trường Đại học danh tiếng với điểm số cao.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 01/05/2015

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ LỄ 30/4 VÀ 01/05/2015

Daytot.vn gửi tới Quý phụ huynh, học sinh, cùng toàn thể thầy cô, Quý khách hàng , CBVN lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2015 như sau:

Tổ chức EDUSGROUP tổ chức gặp mặt, giao lưu đầu xuân Ất Mùi.

Tổ chức EDUSGROUP tổ chức gặp mặt, giao lưu đầu xuân Ất Mùi.

Nhân dịp ngày đi làm đầu tiên của năm mới 2015 (24/2/2015), Đại diện Ban Lãnh Đạo - Ông Đỗ Mạnh Hùng Giám đốc Tổ chức EDUSGROUP và toàn thể mọi người đã có buổi giao lưu rộn ràng niềm vui

Chuctet

Lãnh đạo công ty tặng quà tết cho CBNV nhân dịp năm mới

Ngày 14-02-2015, Tổ chức giáo dục và dịch vụ Edusgroup tổ chức lễ tổng kết hoạt động và tặng quà tết cho toàn thể CBNV.

THƯ CHÚC TẾT ẤT MÙI!

THƯ CHÚC TẾT ẤT MÙI!

Tổ chức Edusgroup xin trân trọng gửi thư chúc tết Ất Mùi tới Quý khách hàng, Quý thầy cô, Quý phụ huynh và các em học sinh cùng toàn thể CBNV.

Lịch nghỉ tết dương lịch

Lịch nghỉ tết dương lịch

Daytot thông báo lịch nghỉ tết dương lịch năm 2015 đến các bậc phụ huynh, các em học sinh và toàn thể cán bộ công nhân viên trong trung tâm như sau


Các tin khác

Top