Trung tâm Dạy Tốt tổ chức họp bàn công tác chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch năng lực vào 10.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Thùy Linh  - Chuyên mục :  Đã xem: 1782 

Ngày 27/12/2016, tại trung tâm Dạy Tốt diễn ra cuộc họp bàn về việc phân công nhiệm vụ và công tác chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch năng lực vào 10 tổ chức vào ngày 8/1/2017 sắp tới.

 

Trung tâm Dạy Tốt tổ chức họp bàn công tác chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch năng lực vào 10.

 

Ngày 27/12/2016, tại trung tâm Dạy Tốt đã diễn ra cuộc họp bàn về việc phân công nhiệm vụ và công tác chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch năng lực vào 10 tổ chức vào ngày 8/1/2017. 

Cuộc họp diễn ra trong không khí nghiêm túc, hăng say với mục tiêu chuẩn bị chu đáo nhất cho kỳ thi sát hạch diễn ra sắp tới.

Mở đầu cuộc họp, đồng chí Trần Huyền An, Chủ tịch hội đồng coi thi, tuyên bố lý do, tiến hành phân công nhiệm vụ đến từng thành viên hội đồng thi, đồng thời phổ biến quy định ngày giờ thi, phòng thi và lên kế hoạch chi tiết chuẩn bị cho công tác thi.

 

kỳ thi sát hạch năng lực vào 10

Cô Trần Huyền An trình bày phương án cho kỳ thi sát hạch diễn ra sắp tới.

kỳ thi sát hạch năng lực vào 10 1
Cán bộ nhân viên trung tâm tập trung lắng nghe và phân tích kế hoạch kỳ thi sát hạch

 

kỳ thi sát hạch năng lực vào 10 3
Giám đốc công ty, đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng đã có những phân tích, đánh giá về bản kế hoạch đồng thời đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho kỳ thi sát hạch

 

kỳ thi sát hạch năng lực vào 10 2
Trên tinh thần thảo luận sôi nổi,nhiệt tình, cuộc họp đã lấy được những ý kiến đóng góp, góp ý rất tích cực, hiệu quả và đã đề ra được kế hoạch chu đáo nhất cho kỳ thi sát hạch. 

 

Kết thúc cuộc họp, đồng chí Huyền An đã tổng hợp những ý kiến đóng góp và đưa ra phương hướng, kế hoạch hợp lý để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sát hạch năng lực vào 10. Kỳ thi sát hạch năng lực vào 10 được đánh giá là một trong những sự kiện được trung tâm Dạy Tốt đề cao, chú trọng, góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học của thầy và trò trung tâm Dạy Tốt, giúp các em lớp 9 có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi vào 10 sắp tới.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top