Nghề Giáo - Niềm tự hào lớn nhất cuộc đời tôi! từ cô giáo của daytot

 - Người đăng bài viết: Dạy Tốt  - Chuyên mục :  Đã xem: 2053 

Ngày nhà giáo Việt Nam là dịp để mỗi người thể hiện sự kính trọng và lòng biết ơn gửi đến các thầy cô, những người đã dìu dắt chúng ta đến với những chân trời tri thức mới.

 

Với tinh thần đó, tổ chức giáo dục Daytot.vn xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô hiện đang công tác tại trung tâm. Trong bài viết này, Daytot.vn đặc biệt gửi đến cô Đặng Thị Bích Ngọc, giáo viên dạy toán, lời cảm ơn chân thành và sự đánh giá cao những đóng góp của cô trong quá trình giảng dạy tại trung tâm.

Cô Đặng Thị Bích Ngọc giáo viên của daytot

Cô Đặng Thị Bích Ngọc của daytot.vn

Sinh nhà trong một gia đình có bố mẹ đều là giáo viên, nghề giáo với cô không chỉ là sự tiếp nối truyền thống gia đình mà còn là niềm đam mê từ khi còn nhỏ. Cô chia sẻ: “ Mình chưa từng nghĩ đến việc lựa chọn bất kì công việc nào khác ngoài giáo viên”. Với xuất phát điểm là học sinh chuyên toán, cô đã chọn ngành sư phạm toán của đại học sư phạm Hà Nội để theo học và đã tốt nghiệp thạc sĩ. Cô luôn được học trò yêu mến bởi sự thân thiện, gần gũi và tận tình. Với cô việc dạy học không đơn giản là truyền đạt cho các em kiến thức mà còn cả sự yêu thích và hứng thú với môn học để các em có thể chủ động tìm hiểu kiến thức, hình thành thói quen tự học. Chính vì vậy, cô luôn tạo không khí vui vẻ trong lớp giúp các em cảm thấy môn toán bớt khô khan hơn và hăng hái phát biểu ý kiến. Với mỗi nội dung học, cô đều giúp các em tổng hợp, hệ thống lại kiến thức để nhớ lâu hơn cũng như dễ dàng trong việc ôn tập. Bên cạnh đó, cô cũng đưa ra cho học sinh nhiều dạng bài tập đa dạng để các em có thể vận dụng lý thuyết thành thạo, hiểu được bản chất của chúng. Mỗi học sinh lớp cô đều có sự tiến bộ từng ngày.

Bằng những cố gắng và tình yêu với nghề, cô Bích Ngọc đã giúp nhiều học sinh yếu kém cải thiện đáng kể trong môn toán. Là một giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết, daytot tin rằng, trong tương lai cô sẽ tiến xa hơn nữa và giúp học trò của mình đạt được nhiều thành công trên con đường học vấn. Chúc cô luôn dồi dào sức khỏe, luôn giữ vững tình yêu với nghề giáo và những lứa học trò của mình.

Lời ngỏ của daytot

Các khóa học tại daytot

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top