Ngày 20-11 những ân tình sâu đậm tại daytot.vn

 - Người đăng bài viết: Dạy Tốt  - Chuyên mục :  Đã xem: 3127 

“Tháng 11, vẫn âm thầm lặng lẽ, như gợi nhắc công ơn của những người lái đò bên sông tận tụy, hay như người ươm mầm xanh cho cuộc sống. Nhắc nhở em về ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam, cánh hồng em mang với những thành công nho nhỏ, dâng lên Thầy Cô với tất cả lòng thành”

 

Đó là lời mở đầu đầy xúc động cho tháng 11 vô cùng đặc biệt tại Edusgroup. Nó đặc biệt không phải bởi hai chữ số giống hệt nhau được sắp đứng cạnh bên nhau mà đặc biệt bởi sự chuyển động của không gian, vạn vật, chuyển động cả trong tâm tư và cảm xúc của mỗi người.

Ai đã đến với Edusgroup chắc hẳn không thể nào quên chương trình tri ân ngày nhà giáo việt nam 20/11 được Edusgroup tổ chức vào ngày 15/11, một chương trình chứa đựng rất nhiều những niềm vui, những cảm xúc và những ý tưởng thể hiện đầy sáng tạo của các em học sinh.

Xem thêm: TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CÙNG DAYTOT.VN

Tháng 11 cũng là thời điểm ban lãnh đạo DAYTOT.VN và toàn bộ CBNV tại DAYTOT.VN thể hiện sự gắn kết của mình trong hành trình chinh phục Mai Châu

Hành trình chinh phục Bản Lác - Mai Châu - Hòa Bình của tập thể EDUSGROUP

 

Đây là 1 kỳ nghỉ những cũng là khoảng thời gian để cán bộ nhân viên trong edusgroup gắn chặt tình đoàn kết và nhìn nhận lại quá trình hình thành phà phát triển trong 1 năm qua.

Riêng với các thầy cô tháng 11 này có lẽ là tháng chứa đựng nhiều cảm xúc nhất mỗi người đều nhận được rất nhiều hoa, quà tặng và lời chúc từ phụ huynh và bản thân các học sinh.

tri an ngay nha giao viet nam 20 11 1

Học sinh Trúc Linh tặng quà cho 2 cô giáo tiếng Anh của Daytot

tri an ngay nha giao viet nam 20 11 2

Hoa và quà tặng của phụ huynh học sinh Quang Hiếu

tri an ngay nha giao viet nam 20 11 3

Ảnh quà tặng của học sinh Hương Trà

Tháng 11 đã qua đi để lại trong tâm trí của mỗi người những kỷ niệm, những cảm xúc không thể nào quên. Mỗi cá nhân trong tập thể daytot sẽ khắc ghi những kỷ niệm được gắn bó cùng nhau và sẽ cùng nhau cố gắng xây dựng daytot thành 1 tổ chức vứng mạnh để xứng với niềm tin yêu và trọng trách của những PH và HS đã tin tưởng giao phó.

Chào tạ từ tháng 11, đã sẵn sàng cho tháng 12 sẵn sằng cho những ngày đông rất ấm.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
4.8 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top