Khai trương cơ sở đào tạo chất lượng cao daytot

 - Người đăng bài viết: khuyentb  - Chuyên mục :  Đã xem: 2476 

Khai chương cơ sở đào tạo chất lượng cao daytot tại Tầng 4 Trung tâm thương mại Vân Hồ, 51 Lê Đại Hành-Hai Bà Trưng-Hà Nội

 

Daytot được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Đây là một hệ thống giáo dục uy tín, chất lượng với mô hình tiên tiến, hiện đại và chuyên nghiệp, bậc nhất trong lĩnh vực bồi dưỡng, bổ trợ kiến thức, luyện thi đại học. Các em học sinh sẽ được học tập kiến thức, rèn luyện tư duy sáng tạo trong môi trường giáo dục tiện nghi, thân thiện giúp học sinh luôn nỗ lực vươn lên để phát huy các thể mạnh bản thân.

Trung tâm thương mại Vân Hồ
Trung tâm thương mại Vân Hồ

Daytot nhận thức được việc học, ôn thi luôn đòi hỏi học sinh phải có sự nỗ lực tập trung rất cao chính vì vậy trung tâm đã đầu tư phòng học rộng rãi, thoáng mát, chất lượng âm thanh-ánh sáng đạt tiêu chuẩn của phòng học hiện đại, bảo vệ sức khỏe thầy và trò. Mùa hè các phòng học đều được trang bị điều hòa công suất lớn để giúp các em quên đi cái oi bức và tiếp thu bài hiệu quả nhất. Trung tâm chọn đặt cơ sở tại 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, cách tòa tháp đôi Vimcom Bà Triệu 150m nổi tiếng vì muốn mang lại sự thuận tiện đi lại cho học sinh. Để đáp ứng tốt nhu cầu học tập với khát vọng không ngừng vươn xa của các em học sinh, thấu hiểu và chia sẻ với những băn khoăn, kì vọng của quí vị phụ huynh  vào con em mình. Daytot đã và đang đem đến cho tất cả các bạn học sinh một môi trường, một cơ hội học tập mới giúp các em rèn luyện và nâng cao không chỉ kiến thức mà còn  phương pháp học tập, tư duy và lối sống. Hệ thống bồi dưỡng văn hóa từ lớp 6 đến lớp 12 liên tục khai giảng các lớp học mới với các môn học đa dạng cho tất cả các khối lớp.

Phòng học
Phòng học tại trung tâm Daytot

Đến với Daytot các em học sinh sẽ được kiểm tra kiến thức một cách toàn diện, thông qua đó các thầy cô sẽ lựa chọn phương pháp giảng dạy phù hợp với từng em học sinh. Các em sẽ có một kế hoạch học tập chi tiết và rõ ràng, được trang bị phương pháp tự học hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian học tập, cải thiện điểm số và nâng cao thành tích học tập, giúp các em vững tin trước các kì thi lớn.

Mục tiêu của Daytot là ngoài việc cung cấp các kiến thức văn hóa Daytot còn mang lại cho các em một môi trường sinh hoạt bổ ích, giúp các em phát triển về nhân cách, đạo đức, lối sống phù hợp với chuẩn mực của xã hội. Mọi lo lắng về học tập của các em sẽ được xóa bỏ, các em thực sự có được niềm vui khi học, khi tới trường.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

Top