Kết quả hội thi tổng biên tập của công ty cổ phần Giáo Dục Edus Group

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 1843 

tổng biên tập (2) tổng biên tập (2)

Vừa qua cuộc thi tổng biên tập của công ty cổ phần Giáo Dục Edus đã được diễn ra và kết thúc thành công.

 

Kết quả hội thi "Tổng Biên Tập".

 

Vừa qua ( 15/3/2016) Công ty cổ phần Giáo Dục Edus Group đã tổ chức thành công hội thi Tổng biên tập. Hội thi đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt. Tham gia cuộc thi có 6 thí sinh: Nguyễn Đào phan, Nguyễn Thị Lương, Đoàn Ngọc Anh, Hà Thanh Phương, Phạm Kiều Trang, Hà Đức Thành. Đây là những thành viên của nhóm biên tập nội dung của công ty.

tổng biên tập (3)

các thí sinh đã chuẩn bị đầy đủ cho bài thi

Theo thể lệ của cuộc thi, mỗi thí sinh sẽ được giao một trong số các trang : Trung học phổ thông, Trung học cơ sở, Tiểu học, Thi vào 10, Khách sạn Nha Trang, Facebook thi vào 10. Nhiệm vụ của mỗi thí sinh sẽ phải lên một kế hoạch với vai trò của một tổng biên tập  để phát triển trang báo của mình, trong đó phải đạt được các tiêu chí về việc xác định đối tượng đọc, đối thủ, khung nội dung, và chiến lược phát triển...bài thi sẽ được thuyết trình trên papoi, mỗi thí sinh sẽ có 30 phút thuyết trình, sau khi thuyết trình sẽ được nghe góp ý và trả lời các chất vấn mà ban giám khảo đưa ra.

Thành phần ban giám khảo bao gồm : Trưởng ban giám khảo là đồng chí Nguyễn Thái Hà, trợ lý ban giám khảo là đồng chí Bùi Văn Thắng. Các thành viên khác trong hội đồng ban giám khảo là những đồng chí trong ban lãnh đạo của công ty. đặc biệt với sự góp mặt của Đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng là giám đốc công ty hứa hẹn một hội thi sôi nổi và nghiêm túc.

tổng biên tập (2).

Thành viên ban giám khảo cuộc thi Tổng Biên tập

Mở đầu cuộc thi, Đồng chí Nguyễn Thái hà, trưởng ban giám khảo lần lượt cho các thí sinh bốc thăm số thứ tự lên trình bày bài thi.

tổng biên tập

 

Cuộc thi diễn ra gay go, quyết liệt trong phần chất vấn của ban giám khảo dành cho các thí sinh. Thí sinh đầu tiên lên tham gia theo bốc thăm là bạn Nguyễn Đào Phan, tiếp đó là Nguyễn Thị Lương, Phạm Kiều Trang, Hà Thanh Phương, Đoàn Ngọc Anh và cuối cùng là bạn Hà Đức Thành.

hội thi tổng biên tập (2)

Thí sinh Nguyễn Đào Phan trình bày phần thi, mở đầu hội thi Tổng Biên Tập.

hội thi tổng biên tập

Thí sinh Phạm Kiều Trang trả lời chất vấn từ hội đồng Giám khảo

Các thí sinh được ban giám khảo đánh giá khá cao trong phần chuẩn bị và tính sáng tạo. Kết thúc cuộc thi, sau một thời gian hội ý, làm việc nghiêm túc, ban giám khảo đã công bố giải. Theo đó Giải nhất cuộc thi: Giải Tổng biên tập tương lại thuộc về thí sinh Nguyễn Đào Phan, Thí sinh thứ 2 đạt giải Tổng biên tập triển vọng thuộc về Phạm Kiều Trang và hoan nghênh tinh thần tham gia của các thí sinh còn lại.

tổng biên tập

Đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng trao giải nhất cuộc thi cho thí sinh Nguyễn Đào Phan

tổng biên tập (2)

Các thí sinh chụp anh lưu niệm với ban giám khảo.

Như vậy với Hội thi tổng biên tập, công ty cổ phần giáo dục Edus group  đã tìm được ra người xứng đáng với danh hiệu Tổng biên tập tương lai. Hội thi một lần nữa đã khẳng định được khả năng biên tập của từng thành viên của nhóm nội dung. Sau cuộc cọ xát này các thi sinh cũng được định hướng rõ ràng trong hướng đi sắp tới cùng với sự phát triển của công ty.

Tin liên quan.

DAYTOT.VN tổ chức Hội thi Tổng biên tập

Thi thử lần 1 - Bước đệm vững chắc vươn đến thành công

 

 

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top