Tổ chức EDUSGROUP tổ chức gặp mặt, giao lưu đầu xuân Ất Mùi.

 - Người đăng bài viết: khuyentb  - Chuyên mục :  Đã xem: 2141 

Nhân dịp ngày đi làm đầu tiên của năm mới 2015 (24/2/2015), Đại diện Ban Lãnh Đạo - Ông Đỗ Mạnh Hùng Giám đốc Tổ chức EDUSGROUP và toàn thể mọi người đã có buổi giao lưu rộn ràng niềm vui

 

Buổi họp mặt đầu xuân Ất Mùi này còn vinh dự có sự góp mặt của các vị khách quý đến từ Công ty TNHH Volvox.

gapmatdauxuan

Giám đốc Đỗ Mạnh Hùng chúc tết các vị khách quý và nhân viên.

Buổi giao lưu đầu năm được tổ chức tại Văn Phòng của Tổ chức  EDUSGROUP – Tầng 4, Trung tâm Thương Mại Vân Hồ, số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Về phía khách mời có Công ty TNHH Volvox với sự hiện diện của Mr HàMr Trương. Còn về phía Tổ chức EDUSGROUP Đại diện Ban Lãnh Đạo là Giám đốc Đỗ Mạnh Hùngtoàn thể cán bộ nhân viên công ty.

EDUSGROUP là một tổ chức được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Đặc biệt Tổ chức được hình thành dựa trên những khát vọng và niềm tâm huyết to lớn của ban lãnh đạo cùng với sự đồng lòng, trí tuệ của toàn đội ngũ nhân viên. Trong tiết xuân Ất Mùi nồng tháng 2, Ông Đỗ Mạnh Hùng đã mở champagne để phát biểu khai mạc và hi vọng vào một năm trước mắt thành công với những bước tiến mạnh mẽ. Tiếp theo mọi người cùng hân hoan nâng ly chúc Tết nhau và mong đợi những tin vui tốt lành sẽ sớm đến với công ty trong năm nay.

Giám đốc phát biểu khai mạc đầu xuân.

Giám đốc phát biểu khai mạc đầu xuân Ất Mùi

mungtuoi
Giám đốc mừng tuổi cán bộ nhân viên

Bầu không khí dần nóng lên khi Ban Lãnh Đạo có một bất ngờ thú vị dành cho các cán bộ nhân viên và các vị khách mời. Đó là một trò chơi rút thăm trúng thưởng đầu xuân Ất Mùi dựa trên con số yêu thích của các thành viên. Tất cả những cung bậc cảm xúc như hồi hộp, ngạc nhiên hay sung sướng đều rạng rỡ trên khuôn mặt của mọi người. Tuy nhiên, dù phần thưởng là gì thì món quà quý giá nhất mà Ban Lãnh Đạo muốn dành tặng chính là mong ước về sự hạnh phúc bình an dành cho cán bộ nhân viên EDUSGROUP.

choitrochoi
Cảm xúc hồi hộp khi tham gia trò chơi.
camxuc
Nụ cười hạnh phúc trên khuôn mặt của nhân viên EDUSGROUP.

Buổi họp mặt đầu xuân Ất Mùi đã diễn ra trong sự nồng ấm, rộn ràng tiếng cười và những câu chuyện chia sẻ thân tình về công việc, mục tiêu chung cho năm mới và về nhân sinh, đan xen vào đó là những tràng pháo tay giòn giã, báo hiệu những ngày tháng làm việc hiệu quả và thành công của tổ chức EDUSGROUP trong năm mới xuân Ất Mùi này.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

Tác giả bài viết:


 
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top