DAYTOT.VN tổ chức Hội thi Tổng biên tập

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Kiều Trang  - Chuyên mục :  Đã xem: 1939 

Ngày 11/3/2016, Tổ chức giáo dục và dịch vụ Edusgroup chính thức khai mạc Hội thi Tổng biên tập dành cho các nhân viên trong công ty.

 

Cùng với sự phát triển ngày một lớn mạnh của Tổ chức giáo dục và dịch vụ Edusgroup, việc bồi dưỡng nhân tài là nhu cầu tất yếu. Chính vì vậy, công ty luôn cố gắng tạo điều kiện để đội ngũ nhân viên có thể phát huy và thể hiện hết năng lực của mình. Hội thi Tổng biên tập không chỉ là một cuộc thi tìm kiếm người có khả năng biên tập tốt, mà còn là cơ hội để các nhân viên cọ xát và học hỏi lẫn nhau, đồng thời trau dồi vốn kiến thức về công việc của một tổng biên tập.

Ngay khi thể lệ cuộc thi được công bố, Tổ chức giáo dục và dịch vụ Edusgroup đã nhận được phản hồi khá tích cực từ phía nhân viên và đã có những ứng viên đầu tiên đăng ký dự thi.

20160311 143547 1
Các ứng viên của Hội thi Tổng Biên tập

Được đánh giá là một cuộc thi bổ ích, khơi dậy tính sáng tạo và khả năng định hướng, Hội thi Tổng biên tập là bước đầu giúp cho công ty xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng lực cao. Hội thi còn giúp các nhân viên trong công ty nhận định rõ vai trò, nhiệm vụ của mình trong tổ chức, từ đó có thể phát huy tối đa khả năng của mình trong công việc.

Các ứng viên sẽ nộp bài dự thi và thuyết trình trước ban giám khảo về bài thi của mình vào ngày 15/3/2016. Ứng viên có số điểm cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 1 triệu đồng cùng giấy chứng nhận của công ty.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top