DAYTOT.VN - tết trung thu ấm áp tình thầy trò

 - Người đăng bài viết: Dạy Tốt  - Chuyên mục :  Đã xem: 2118 

Trước ngày Tết trung thu, toàn thể các anh/chị nhân viên cũng như các thầy cô giáo tại daytot.vn đã bắt tay cùng nhau lên kế hoạch tổ chức chương trình liên hoan Trung thu thân mật cho gần 200 em học sinh hiện đang theo học tại trung tâm.

 

“Trung thu của tôi những năm về trước là dịp được bố mẹ dẫn đi chơi phố Hàng Mã, được ngắm nhìn dòng người qua lại tấp nập, được chạm tay vào những món đồ chơi đầy màu sắc thi nhau phát sáng trên con đường Hà Nội. Trung thu năm nay, thời gian đi chơi không còn nhiều nhưng nó vẫn để lại trong tôi những kỷ niệm thật đẹp. Buổi học cuối tháng trùng ngày tết Trung thu, chúng tôi đã được các thầy cô tại daytot,vn bất ngờ tổ chức cho một bữa tiệc phá cỗ vui tết trung thu, tặng quà sinh nhật, tổng kết tháng, trao quà cho HS đạt điểm cao…. Đó là giây phút khiến tôi cảm thấy tình thầy trò ở nơi đây thật ấm áp”. – Chia sẻ từ học sinh lớp văn của cô An

Chương trình được tổ chức nhằm mục đích giúp các em hiểu được ý nghĩa của ngày Tết Trung Thu – một trong những ngày Tết rất quan trọng cũng như là thời gian để thầy và trò được gần gũi với nhau hơn sau giờ học.

Những khâu chuẩn bị cuối cùng cho ngày Tết trung thu tại Daytot.vn

Những khâu chuẩn bị cuối cùng cho ngày Tết trung thu tại Daytot.vn

Cô Trang cùng các học sinh lớp ….rạng rỡ trong không khí ngày Trung thu

Cô Trang cùng các học sinh lớp ….rạng rỡ trong không khí ngày Trung thu

Không khí vui tươi ngập tràn trong căn phòng 402 của cô An cùng các học trò lớp Văn

Không khí vui tươi ngập tràn trong căn phòng 402 của cô An cùng các học trò lớp Văn

Các em học sinh của Trung tâm đến từ nhiều trường khác nhau, Sau những buổi học đầu tiên đầy bỡ ngỡ xa lạ như một ngôi trường mới thì giờ đây các em đã biết quan tâm chia sẻ động viên nhau trong học tập, tinh thần đoàn kết học sinh các trường không phận biệt Trường A, trường B….  Cùng thổi chung một bánh sinh nhật, thắp sáng ước mơ cho bạn cho tôi.

Thắp nến sinh nhật chung của các em học sinh

Thắp nến sinh nhật chung của các em học sinh

Tuy đơn giản, nhưng những khoảnh khắc như thế này chắc chắn sẽ là những kỷ niệm khó quên về ngày trung thu với mỗi thầy trò tại trung tâm Daytot.vn.

Daytot.vn không chỉ là nơi trang bị kiến thức để các em vững bước trên con đường tương lai, chúng tôi luôn luôn cố gắng hết mình để tạo ra một môi trường học tập thoải mái và ấm áp, đầy tính nhân văn, giúp các em không những giỏi trong học tập mà còn hoàn thiện những nhân cách, phẩm chất tốt đẹp để bước vào đời.

 

Tài liệu tham khảo

DAYTOT.VN Ươm mầm ước mơ

Khởi động mùa thi cùng DAYTOT.VN

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top