Hoạt động ngoại khóa

Cung cấp thông tin về các hoạt động ngoại khóa diễn ra tại trung tâm Dạy Tốt

ngày sách việt nam

Daytot.vn tổ chức tham gia Ngày sách Việt Nam lần thứ III ( 21/ 4/ 2014 - 21/4/2016)

Ngày Sách Việt Nam được ấn định vào 21 tháng /4 đó là quyết định của Thủ tướng Chính phủ trong công văn gửi Bộ Thông tin và Truyền thông. Quyết định này được công bố trong hội thảo sáng 17/3 tại Hà Nội.

huyền an

MỪNG SINH NHẬT CÔ HUYỀN AN CÙNG LỚP VĂN 9.4

Ngày 28/3 vừa qua, Tại trung tâm Daytot.vn đông đảo lớp văn 9.4 đã tổ chức sinh nhật cho người cô của mình - cô Huyền An. Bữa tiệc sinh nhật được các cô trò tổ chức ngay tại lớp học, không khí diễn ra sôi nổi và vô cùng ấm áp tình Thầy Trò.

Hữu duyên – chặng đường làm bạn cùng con cùng daytot

Hữu duyên – chặng đường làm bạn cùng con cùng daytot

Tiết trời dường như rất hiểu lòng người, khi tình người ấm áp giữa cái đông lạnh giá kéo theo một niềm vui lớn khi anh phụ huynh Phạm Quang Hưng của Daytot.vn đến trung tâm đóng học phí cho con vô tình được gặp lãnh đạo của Daytot.vn - anh Đỗ Mạnh Hùng.

Sinh nhật ấm áp của cô Thu Hòa với các học sinh tại DAYTOT.VN

Sinh nhật ấm áp của cô Thu Hòa với các học sinh tại DAYTOT.VN

Nhân ngày sinh nhật xin chúc cô luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc, chúc cô luôn thành công trong sự nghiệp giảng dạy và tiếp tục là người lái đò chèo lái con thuyền dẫn các học sinh thân yêu của mình đến với bên bờ thành công.

TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CÙNG DAYTOT.VN

TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CÙNG DAYTOT.VN

Ngày lễ hiến chương các nhà giáo việt nam là 1 ngày kỷ niệm được tổ chức hàng năm vào dịp 20/11. Đây có thể coi là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày tôn sự trọng đạo nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Hòa trong không khí tươi vui phấn khởi đó DAYTOT.VN vinh dự tổ chức chương trình “ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11”. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Thầy và trò toàn trung tâm.

Không khí vui tươi ngập tràn trong căn phòng 402 của cô An cùng các học trò lớp Văn

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, lớp 9.4 gửi tới cô An ne

Ngày hôm nay đây là gần sát đến ngày của cô rồi, ngày 20.11 Ngày Nhà Giáo Việt Nam. Bản thân tôi cảm thấy rất tự hào vì được là học sinh của cô, là thành viên của gia đình nhỏ Văn 9.4

Thầy Lưu Tuấn Anh

Khơi dậy niềm đam mê Toán học từ thầy giáo

Lại một dịp 20/11 nữa sắp đến, những kỉ niệm về thầy cô, mái trường chợt ùa về trong mỗi chúng ta. Đó không chỉ là những nỗi nhớ, sự xao xuyến về một thời cắp sách đến trường mà còn cả những yêu thương và lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy đã dìu dắt chúng ta trong những năm tháng đáng nhớ ấy.

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11

Nhằm tri ân các thầy cô giáo đã và đang cống hiến tại Dạy Tốt. Ban lãnh đạo công ty phát động phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Nơi ấy – nhà của chúng tôi!

Nơi ấy – nhà của chúng tôi!

Không ầm ĩ xa hoa, không phô trương cầu kỳ, họ giản dị âm thầm chuẩn bị cho đồng nghiệp Nữ ngày 20/10 ở nơi mà họ công tác, gắn bó 8h có khi đến 10h/ngày.

DAYTOT.VN - tết trung thu ấm áp tình thầy trò

DAYTOT.VN - tết trung thu ấm áp tình thầy trò

Trước ngày Tết trung thu, toàn thể các anh/chị nhân viên cũng như các thầy cô giáo tại daytot.vn đã bắt tay cùng nhau lên kế hoạch tổ chức chương trình liên hoan Trung thu thân mật cho gần 200 em học sinh hiện đang theo học tại trung tâm.

Hào hứng với buổi khai giảng môn Toán của học sinh lớp 6

Hào hứng với buổi khai giảng môn Toán của học sinh lớp 6

Đối với học sinh lớp 5, việc chuyển tiếp từ bậc tiểu học lên bậc THCS được coi là bước ngoặt trong cuộc đời.

Edusgroup với "ngày hội việc làm cho thanh niên và bộ đội xuất ngũ"

Edusgroup với "ngày hội việc làm cho thanh niên và bộ đội xuất ngũ"

Nằm trong chuỗi hoạt động của sự kiện Điểm hẹn thanh niên “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, Phiên giao dịch việc làm cho thanh niên và bộ đội xuất ngũ đã được tổ chức vào sáng 30/8 tại quảng trường Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình.


Các tin khác

Top