Trung tâm Dạy Tốt tưng bừng chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Hội thi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 1842 

Hội thi sẽ là một sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, cũng là dịp các em có cơ hội thể hiện tài năng, tính sáng tạo, sự khéo léo, kỹ năng làm việc nhóm của mình, giúp các em có dịp giao lưu, học hỏi, giải tỏa những mệt mỏi, ưu phiền…để tiếp tục phấn đấu trong học tập.

 

Trung tâm Dạy Tốt tưng bừng chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

Hội thi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Từ xưa, ca dao đã có câu:

Muốn sang thì bắc cầu kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.


Bác Hồ đã từng nói: “Người thầy giáo tốt – thầy giáo xứng đáng là thầy giáo – là người vẻ vang nhất. Dù là tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những người thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh. Đây là một điều rất vẻ vang”.
Nhà giáo được vinh danh là “Kỹ sư tâm hồn”, nghề dạy học được vinh danh là “Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”. Ngày nay, có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác – những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản khó khăn, gian khổ, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”. Những người thầy ấy luôn được coi trọng. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta.

thiep 20 11 8

Trung tâm Dạy Tốt tổ chức Hội thi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Cũng với ý nghĩa đó cứ mỗi dịp 20 tháng 11 về, Ban lãnh đạo cùng thể các thành viên lại nô nức tổ chức các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Năm nay lần đầu tiên Thầy và trò Trung tâm Dạy Tốt sẽ tổ chứchoạt động kỉ niệm ngày nhà giáo Việt nam bằng nhiều hình thức sôi động, kết hợp với các hoạt động ngoại khóa bên ngoài, sự kiện lần này hứa hẹn sẽ là một kỉ niệm khó quên trong lòng các Thầy cô và các em học sinh tại trung tâm:

Địa điểm tổ chức: Thung lũng bản Xôi - Ba Vì - Hà Nội.

Đối tượng tham gia.

- Phụ huynh, học sinh đang theo học tại trung tâm

- Các cán bộ công nhân viên của công ty

- Các thầy cô đang công tác tại trung tâm.

Hội thi chào mừng văn nghệ ngày 20/11:

Ngày 29/10/2016 – 13/11/2016: Tiệp nhận đơn đăng ký các tiết mục văn nghệ, mỗi thầy cô sẽ cùng với lớp của mình đảm nhận ít nhất một tiết mục

Ngày 20/11/2016: Các tiết mục văn nghệ sẽ biểu diễn tại Thung lũng bản Xôi - Ba Vì - Hà Nội

Hội thi gửi thiệp chúc mừng đến thầy cô:

Ngày 20/10/2016 – 18/11/2016: Tiếp nhận thiệp chúc mừng các em học sinh gửi về trung tâm.

Ngày 20/11/2016: Công bố các thiệp đạt giải.

Các trò chơi hấp dẫn.

Hội trại chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

hội trại (3)

Trước khi tham gia phần thi hấp dẫn này các em học sinh sẽ được chia thành các đội, mỗi đội sẽ có một giáo viên hướng dẫn, chỉ đạo. Sau khi xác định được địa điểm cắm trại mỗi đội sẽ được phát các dụng cụ, đồ dùng để cắm trai, khi có hiệu lệnh các đội bắt tay vào làm. Kết quả sẽ được ban giám khảo chấm, tiêu chí sẽ được dựa trên việc đội nào hoàn thành nhanh nhất, đẹp nhất.

Thi cắm hoa.

hội trại (1)

Mội đội sẽ được ban tổ chức chuẩn bị hoa tươi, trong một khoảng thời gian nhất đinh tất cả thành viên trong đội lên ý tưởng cắm hoa, thực hành cắm hoa. Sau khi hoàn thành việc cắm hoa phần quan trọng không kém đó là thuyết trình, trong đôi sẽ cử ra một bạn đại diện cho toàn đội thuyết minh về lọ hoa mình vừa cắm xong.

Chuyền bóng bay.

hội trại (2)

Mỗi đội sẽ có 20 quả bóng bay, nhiệm vụ của các đội là đưa được bóng bay về rổ của mình nhiều nhất nhanh nhất trong thời gian 5 phút. Bằng cách cứ hai bạn một lượt đưa bóng, bóng sẽ được giữ bằng sự kết hợp đồng điệu của hai bạn cùng đưa bóng.

Hội thi sẽ là một sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, cũng là dịp các em có cơ hội thể hiện tài năng, tính sáng tạo, sự khéo léo, kỹ năng làm việc nhóm của mình, giúp các em có dịp giao lưu, học hỏi, giải tỏa những mệt mỏi, ưu phiền…để tiếp tục phấn đấu trong học tập.

 

Xem danh sách các đội thi tại: https://www.facebook.com/daytot.vn/posts/1017849158337750

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 59 trong 12 đánh giá
4.9 - 12 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top