Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, lớp 9.4 gửi tới cô An ne

 - Người đăng bài viết: Dạy Tốt  - Chuyên mục :  Đã xem: 2535 

Ngày hôm nay đây là gần sát đến ngày của cô rồi, ngày 20.11 Ngày Nhà Giáo Việt Nam. Bản thân tôi cảm thấy rất tự hào vì được là học sinh của cô, là thành viên của gia đình nhỏ Văn 9.4

 

" Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo, khi đến trường cô giáo như mẹ hiền". Thầy cô là hai chữ thiêng liêng mà đối với những học sinh như tôi đều phải biết kính trọng và yêu mến. Gặp được cô An, được là học sinh của cô có lẽ là do cái duyên, và tôi cũng mong cái duyên ấy lắm. Cô người mẹ thứ hai của tôi vậy, tôi luôn có một cảm giác gì đó lạ lắm. Nhắc đến cô là sự gần gũi, là sự dịu dàng, trìu mến, là những bài giảng đầy kiến thức mà cũng thấm tình người. Cô An chia sẻ cho tôi thấy bao khó khăn trong cuộc sống và sau đó chỉ ra cho tôi cách vượt qua. Cô An cho tôi kiến thức, định hướng cho tôi đích đến và luôn chắp cánh, ủng hộ ước mơ của tôi. Người ta thường nói thầy cô là những người lái đò tận tuỵ. Phải rồi, đó là cô An. Mỗi năm học kết thúc là chuyến đò lại cập bến qua sông. Và chắc hẳn chuyến đò nào cũng mang nhiều thú vị.

Cô Huyền An cùng các học trò trong 1 buổi liên hoan
Cô Huyền An cùng các học trò trong 1 buổi liên hoan


Cô An là người lái đò tận tuy, còn là người thầy tâm huyết với chúng tôi. Đối với cuộc thi 20-11 lần này cô, tôi và các bạn đã chuẩn bị rất kĩ. Có những hôm ở lại rất lâu, cô trò cùng nhau tập một tiết mục văn nghệ, mà cô cũng bỏ cả giày cao tập nhảy cùng  lớp,  hay cùng nghĩ cho đội mình một cái tên. Những buổi tổng kết tháng chơi trò chơi vui quên mình và rồi cô An lại là người mua kem cho chúng tôi. Ngay những lúc đó thôi, cô không chỉ là thầy mà còn là bạn. Một người bạn đối với chúng tôi thật đáng quý, chân thành. Cô An có thể rất nghiêm khắc để chúng tôi tập trung học tập nhưng cô cũng cố gắng để lắng nghe và chia sẻ những câu chuyện vui buồn cùng cả lớp. Ngày hôm nay đây là gần sát đến ngày của cô rồi, ngày 20.11 Ngày Nhà Giáo Việt Nam. Bản thân tôi cảm thấy rất tự hào vì được là học sinh của cô, là thành viên của gia đình nhỏ Văn 9.4. Chúc cô ngày 20.11 thật vui vẻ và hạnh phúc. Chúc cô An luôn thành công trên con đường dạy học. Cô trò mình sẽ cùng nỗ lực cố gắng chiến thắng cuộc thi. Chúng con sẽ làm cô cảm thấy thật sự hào, thật xuất sắc. 9.4 yêu cô Anne!

Tập thể lớp 9.4

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

Tác giả bài viết:


 
Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá
4.2 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top