Trung tâm dạy tốt tổ chức seminar môn Tiếng Anh với mô hình mới

 - Người đăng bài viết: Đoàn Ngọc Anh  - Chuyên mục :  Đã xem: 1827 

Vào sáng ngày 16.02.2.2017, trung tâm Dạy tốt đã tổ chức một buổi seminar môn Tiếng Anh nhằm quản lý chất lượng và có những thay đổi tích cực hơn .

 

 

Ở bất cứ đâu, phát triển và hoàn thiện và con đường duy nhất để thành công. Trung tâm Dạy tốt cũng không hề ngoại lệ. Chính vì vậy, các môn học sẽ lần lượt được quản lý chặt chẽ cả về số lượng lẫn chất lượng ,và tiên phong là môn tiếng Anh.

Buổi seminar có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng - Giám đốc công ty, đồng chí Nguyễn Thái Hà - phó giám đốc trung tâm và thầy giáo Đào Trọng Linh , người trực tiếp giảng dạy môn tiếng Anh, cũng là người thuyết trình về seminar  lần này . 

 

 

Buổi seminar  diễn ra vô cùng sôi nổi với những tranh luận , góp ý thẳng thắn để mang lại một lộ trình phát triển bền vững, tốt đẹp, tích cực hơn trong việc dạy và học môn tiếng Anh. Kết quả thu được là việc thành lập một mô hình hoàn toàn mới . 

 

 

Còn mới ra sao và hoạt động triển khai như thế nào, các em sẽ được biết trong thời gian tới và trung tâm chắc chắn sẽ không làm các em phải thất vọng.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top