"Tôi sẵn sàng" Chương trình dành cho học sinh chuẩn bị lên lớp 10.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 3003 

Trung tâm Dạy Tốt giới thiệu tới các em học sinh chương trình “Tôi sẵn sàng” chương trình dành cho đối tượng học sinh chuẩn bị lên lớp 10.

 

"Tôi sẵn sàng" Chương trình dành cho học sinh chuẩn bị lên lớp 10.

 

Sau khi vượt qua xuất sắc kỳ thi 9 lên 10 của Bộ Giáo Dục năm 2016, các em học sinh đã và đang chuẩn bị hành trang cần thiết để bước vào ngôi trường THPT mà mình đã lựa chọn.

Các sĩ tử của chúng ta vừa hân hoan với kết quả mình đạt được trong kỳ thi vừa qua, thì cũng là lúc các em có rất nhiều lo lắng cho một cấp học mới. Trong đó ngoài những vẫn đề về trường mới, lớp mới, bạn mới đó là một chương trình học đầy áp lực. Đòi hỏi cần có sự chuẩn bị về cả mặt tâm lý săn sàng và một khối lượng kiến thức quan trọng mà các em cần phải có một kế hoạch học tập hiệu quả.

Hiện nay, ở THPT Ngữ văn chính là 1 trong 2 môn thi bắt buộc đánh giá năng lực kết quả học tập của các em, thế nhưng không ít bạn lại cảm thấy sợ hãi hay chán nản môn học này, các em không hứng thú với môn văn, các em phụ thuộc quá nhiều vào văn mẫu. Khảo sát từ các bài thi cho thấy các em còn mắc khá nhiều lỗi về hình thức lẫn nội dung, các em chưa đạt được những điểm số mà mình mong muốn đặc biệt là trong các kì thi. Các em lớp 10 còn bỡ ngỡ với phương pháp học văn cấp phổ thông, các bạn lớp 12 đang lo lắng với kì thi đại học.

Kịp thời nhận thấy được những khó khăn trên,Trung tâm Dạy Tốt giới thiệu tới các em học sinh chương trình “Tôi sẵn sàng” chương trình dành cho đối tượng học sinh chuẩn bị lên lớp 10.

tôi sẵn sàng

Chương trình Tôi Sẵn Sàng dành cho các em học sinh lớp 10.

 

Đến với chương trình các học sinh và các bậc phụ huynh sẽ được giao lưu, chia sẻ của Cô giáo Phạm Thị Dung về phương pháp học tập môn ngữ văn, đặc biệt trong chương trình các em học sinh sẽ cùng người cô của mình xử lý những tình huống “học trò” mà các em sẽ gặp phải ở một ngôi trường mới, cấp học mới. Cô Phạm Thị Dung là một giáo viên trẻ tuổi, hiện đang là giáo viên bộ môn văn Trường THCS FPT.

tôi sẵn sàng

Cô Phạm Thị Dung, Giáo viên dạy môn Ngữ Văn Trường THCS FPT.

 

Không dừng lại ở đó, trong chương trình “Tôi Sẵn Sàng”, các em học sinh còn có cơ hội tham gia trò chơi hay, bổ ích, phần thưởng hấp dẫn.

Khung chương trình Tôi sẵn sàng sẽ được diễn ra vào 19h đến 21h, ngày 24 tháng 7 năm 2016 với trình tự nội dung chính sau:

1. Giới thiệu chương trình “TÔI SẴN SÀNG”.

2. Chuyên đề chia sẻ văn học của Cô giáo Phạm Thị Dung: Vì sao “Cứ học văn là buồn ngủ” ?.

3. Trò chơi: Rung chuông văn học.

4. Chia sẻ kinh nghiệm vào lớp 10 chuyên đề:  "Chia sẻ bí quyết biến môn văn trở nên dễ thở"

5. Tổng kết.

Với khung chương trình như trên, Trung tâm Dạy Tốt trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng các em học sinh tham gia chương trình Tôi Sắn Sàng, để cùng trải nghiệm một buổi hoạt động ý nghĩa. Nếu có quan tâm tới chương trình quý phụ huynh và các em học sinh xin vui lòng để lại tin nhắn bình luận bên dưới phần ý kiến bạn đọc, chúng tôi sẽ chủ động liên lạc lại.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top