TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CÙNG DAYTOT.VN

 - Người đăng bài viết: Vũ Đức Mạnh  - Chuyên mục :  Đã xem: 3567 

Ngày lễ hiến chương các nhà giáo việt nam là 1 ngày kỷ niệm được tổ chức hàng năm vào dịp 20/11. Đây có thể coi là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày tôn sự trọng đạo nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Hòa trong không khí tươi vui phấn khởi đó DAYTOT.VN vinh dự tổ chức chương trình “ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11”. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Thầy và trò toàn trung tâm.

 

Ngày lễ hiến chương các nhà giáo việt nam là 1 ngày kỷ niệm được tổ chức hàng năm vào dịp 20/11. Đây có thể coi là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày tôn sự trọng đạo nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Hòa trong không khí tươi vui phấn khởi đó DAYTOT.VN vinh dự tổ chức chương trình “ TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11”. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Thầy và trò toàn trung tâm.

Chương trình được chính thức phát động từ ngày 30/10/2015 với 2 phần thi chính : Phần thi theo thể thức đội và phần thi theo thể thức cá nhân ( Thi ảnh ). Đến hết ngày 14/11/2015 DAYTOT.VN đã nhận chọn được 7 đội xuất sắc nhất vào đêm trung kết của cuộc thi, ngoài ra những: clip, bài viết, hình ảnh ….đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của học sinh tất cả các khối lớp.

Đêm trung kết 7 đội thi đã mang đến chương trình những tiết mục văn nghệ với nhiều màu sắc và ý nghĩa khác nhau. Những tiết mục văn nghệ của các đội chơi và của học sinh các khối lớp như là những lời tri ân, bày tỏ tình cảm quý mến, tôn trọng của mình với các thầy cô nhà giáo Việt Nam

Tiết mục nhảy flashmod lớp Văn 9.4 lớp cô Huyền An

Tiết mục thổi tiêu lớp toán 10.2 lớp thầy Tuấn Anh

Tiết mục văn nghệ “see you again” lớp Anh 10.2 cô Trang Phạm

Tiết mục văn nghệ “ Bài Hát Tặng em” lớp Anh 12.3 cô Trang Nguyễn

Sau khi những tiết mục văn nghệ khép lại cũng chính là lúc các đội thi tiến hành thi đấu chính thức trong đêm trung kết. các đội chơi đã lần lượt trải qua 2 phần thi : “Hỏi Nhanh – Đáp gon” và “ Thi đấu đối kháng” Với rất nhiều câu hỏi vui nhưng cũng không kém phần hóc búa từ  ban tổ chức.

Các đội chơi trả lời câu hỏi phần thi đấu đội

 

Ngoài phần thi cho các đội chơi BTC cũng đã khéo léo lồng ghép phần thi cho khán giả vào với chương trình để các bạn đến cổ vũ cho các đội chơi cũng có thể cảm nhận được không khí náo nức, vui vẻ của đêm thi trung kết.

Ban Giám Khảo trao quà cho phần thi khán giả

Đêm thi trung kết khép lại với giải nhất giành cho tập thể lớp văn 9.4 của cô Huyền An

Ông Đỗ Mạnh Hùng trao giải cho đội giành giải nhất

 Giải nhì giành cho tập thể lớp Anh 10.2 của cô Trang Phạm

Ban giám khảo trao giải cho đội giải nhì

Giải 3 giành cho tập thể lớp anh 12.3 của cô Trang Nguyễn.

Ban giám khảo trao giải cho đội giải 3

Trong đêm thi trung kết cũng  có 2 phần thi ảnh đã nhận được giải từ ban tổ chức

 Đó chính là bài viết “ Cảm Nhận về cô Huyền An” với gần 300 lượt like và Clip “ Chúng tôi học tiếng anh với cô Trang Nguyễn” đã nhận được giải là tiết mục được BTC bình chọn.

Giải thường phần thi anh cho 2 lớp

Một món quà vô cùng ý nghĩa đã được 2 bạn học sinh lớp 10.2 "Trần Thùy Linh & Hoàng Trúc Linh" gửi tặng 2 cô Trang Phạm và Trang Nguyễn nhân dịp ngày 20.11, món quà đã được các bạn kỳ công làm trong khoảng hơn 2 ngày chắc chắn đây sẽ là mòn quà cổ vũ tinh thần rất lớn cho 2 cô giáo trẻ tại DAYTOT.VN

Hoat dong ky niem ngay 20 (22)

Đại diện học sinh gửi tặng quà giáo viên tại DAYTOT.VN

Đêm trung kết khép lại với ấn tượng không thể nào quên trong lòng những giáo viên tại DAYTOT.VN đó chính là lời cảm ơn của 1 bạn học sinh lớp Văn 9.4 “ Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến DAYTOT.VN đã tổ chức cho chúng em 1 chương trình thi đua rất thiết thực và vui vẻ, em cảm thấy rất hạnh phúc khi được là học sinh của DAYTOT.VN, nhờ DAYTOT.VN mà em đã tiến bộ và học tập được rất nhiều điều bổ ích cho cuộc sống của mình. Cuối cùng em xin gửi lời chúc đến toàn thể các thầy cô trong DAYTOT.VN nói chung và cô giáo Huyền An nói riêng : xin chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc để tiếp tục là những người chèo lái nhà giáo Việt Nam, dẫn dắt nhiều thế hệ học trò hơn nữa”

Lời cảm ơn của bạn đến các thầy cô trong DAYTOT.VN cũng là những lời tri ân chúng tôi muốn gửi đến tất cả những ai đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và trồng người. Chúc các thầy cô có 1 ngày 20/11 nhà giáo Việt Nam thực sự ý nghĩa và sẽ tiếp tục nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người cao quý.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá
4.8 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top