Sinh nhật ấm áp của cô Thu Hòa với các học sinh tại DAYTOT.VN

 - Người đăng bài viết: Dạy Tốt  - Chuyên mục :  Đã xem: 3637 

Nhân ngày sinh nhật xin chúc cô luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc, chúc cô luôn thành công trong sự nghiệp giảng dạy và tiếp tục là người lái đò chèo lái con thuyền dẫn các học sinh thân yêu của mình đến với bên bờ thành công.

 

“Văn mà giống người thì đó là sự giả dối trong suy nghĩ và cảm xúc” Tôi vẫn còn nhớ như in câu nói của cô khi ngày đầu được vào lớp cô dạy nghe giảng, và có lẽ câu nói đó đã ảnh hưởng đến suy nghĩ bản thân tôi rất nhiều, nó tạo cho tôi động lực để khi đứng trước bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống tôi luôn dám bày tỏ ý kiến cá nhân của mình. Tôi không phải là học sinh của cô, cũng không phải là người quá đam mê văn học nhưng khi nghe những bài giảng của  cô tôi vẫn thấy có 1 sự say đắm đến kỳ lạ, muốn nghe cô giảng, muốn nghe cô phân tích và muốn được cô răn dạy những điều hay lẽ phải trong cuộc sống.

Hôm nay là sinh nhật của cô, cũng là ngày hàng ngàn học trò đã từng học với cô gửi tới cô những lời chúc thân thương nhất và chúng tôi những người đang công tác tại DAYTOT.VN dù không phải là học trò của cô, cũng muốn được ở lại, tham dự cùng buổi lễ sinh nhật nho nhỏ của cô do chính các học trò tại DAYTOT.VN tổ chức giành tặng cho cô. Có mặt trong buổi lễ sinh nhật ấm áp đó chúng tôi mới thực sự cảm nhận được tình cảm mà các học trò giành tặng cô, với các học trò cô không đơn thuần chỉ là 1 giáo viên giảng dạy môn văn học mà còn là 1 người mẹ giảng dạy cho các con những điều hay lẽ phải trong cuộc sống, và có lẽ cũng chính vì lý do đó mà các học trò luôn miệng gọi cô là “ U Hòa” một cách hết sức thân thương và trìu mến.

sinh nhat co thu hoa tai day tot

Ông Đỗ Mạnh Hùng Thắp nến chúc mừng sinh nhật cô Thu Hòa

Có học trò đã tâm sự với chúng tôi rằng “ trong 12 năm học khi biết đến U Hòa thì em cảm thấy ngưỡng mộ U nhất, U như 1 người mẹ với em vậy, nhà em ở rất xa DAYTOT.VN nhưng khi đến đây học U luôn cho em đi cùng và về cùng, hơn nữa trên đường đi về U cũng giảng dạy cho em rất nhiều chứ không chỉ có ở trên lớp, chỉ mới vài tháng học với U thôi mà em đã cảm thấy văn học ngấm vào máu mình từ bao giờ chẳng rõ nữa, em cảm thấy yêu văn học và thơ ca đất nước hơn, năm nay em sẽ thi đại học và em đang rất tự tin với kiến thức văn học mà u trang bị cho em” Khi nhìn thấy sự say xưa và ánh mắt long lanh của cô học trò chúng tôi cảm thấy thực sự xúc động vì những gì mà “ U Hòa” đã làm tại DAYTOT.VN.

hoc sinh tang hoa sinh nhat co thu hoa

Học sinh cô Thu Hòa chúc mừng cô nhân ngày sinh nhật

Cô thu Hòa người gắn bó với tổ chức từ mô hình đại trà Tô Hoàng đến mô hình chất lượng cao Daytot, dìu dắt nhiều thế hệ học sinh, chuẩn bị những hành trang kiến thức, ứng dụng giá trị  nhân văn trong văn học của riêng cô bước vào ngưỡng cửa đại học, vào cuộc sống. Cô! Người như thể tạo hóa sinh ra là để truyền cảm hứng văn chương cho thế hệ tiếp theo, thật may mắn cho những ai đã từng được học cô, được thả đúng dòng suối văn chương, còn với những ai chưa từng được học cô mà chỉ biết đến, thì hãy đến với Daytot bạn sẽ hiểu sự đam mê, tận tâm, sự nhiệt huyết của cô Thu Hòa như thế nào?

Nhân ngày sinh nhật cô, thay mặt tổ chức giáo dục Daytot.vn ông Đỗ Mạnh Hùng gửi đến cô lời chúc mừng sinh nhật, tuổi mới sức khỏe, thành công hạnh phúc, và đặc biệt chúc cô mãi dạt dào cùng những áng văn chương đưa nhiều thế hệ học sinh của Daytot vững bước vào đời.

sinh nhat co thu hoa tai day tot 2

(DAYTOT.VN chúc mừng sinh nhật cô)

Tháng năm có ngày trời cao xanh vời vợi.

Tháng năm đêm nào thắp sáng một trời sao.

Như học sinh yêu cô, bao thương mến ngọt ngào.

Như đóa hoa hồng tặng cô ngày sinh nhật!

Tài liệu tham khảo

Ban lãnh đạo DAYTOT.VN trao quà tết cho CBNV nhân dịp năm mới

Khởi động mùa thi cùng DAYTOT.VN

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
 Từ khóa: cô thu hòa sư phạm
Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
4.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top