Sinh hoạt tổng kết tháng 7, lớp Class Văn 9: Học kiến thức – Học chia sẻ - Gắn kết tình Thầy – Trò.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 1628 

sinh hoạt tháng 7 sinh hoạt tháng 7

Trong buổi sinh hoạt tháng 7 vừa qua, các thành viên của lớp 9 văn Class đã đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi. Đứng đầu lớp là bạn Hà Vi, trong tháng 7 em được 5 điểm 9, tiếp đó là Gia Huy, Đình Toàn, Đình Thành các em đều được trên 3 điểm 9. Khích lệ tinh thần của hai bạn Khánh Vi, Yến Linh có nhiều tiến bộ rõ rệt trong quá trình học.

 

Sinh hoạt tổng kết tháng 7, lớp Class Văn 9: Học kiến thức – Học chia sẻ - Gắn kết tình Thầy – Trò.

 

Vào ngày 2 tháng 8 vừa qua, tại Trung tâm Dạy Tốt lớp Class Văn của Cô Huyền An đã diễn ra buổi sinh hoạt  học tập giữa cô giáo cùng các em học sinh trong lớp, đây là sự kiện được diễn ra định kỳ theo tháng nhằm mục đích tổng kết lại kết quả học tập của các em học sinh trong lớp học sau mỗi bài kiểm tra đánh giá tại trung tâm.

sinh hoạt tháng 7 (5)

Đúng 18h00,các bạn học sinh đã có mặt đầy đủ tại buổi sinh hoạt cùng cô giáo Trần Huyền An.

Trong buổi sinh hoạt này, Cô giáo Trần Huyền An nhận xét về học lực của từng bạn học sinh, những ưu, nhược điểm của các em đều được cô đưa ra tại buổi sinh hoạt để các em tiếp thu, rút kinh nghiệm. Cô cùng các bạn học sinh đã cùng chữa bài kiểm tra tổng kết tháng 7, qua bài kiểm tra này, bước đầu đã nắm được tình hình học tập của các em học sinh sau một tháng theo học.

sinh hoạt tháng 7 (6)

Buổi sinh hoạt được diễn ra nghiêm túc.

Đặc biệt trong buổi sinh hoạt vừa qua, có sự góp mặt của “Đàn anh” Nhật Anh, Nhật Anh là học sinh cũ tại Trung tâm Dạy Tốt, đã theo học lớp 9 tại trung tâm và được sự dìu dắt của Cô giáo Huyền an. Vừa qua Nhật Anh đã thi đỗ vào 10, Trường  THPT Việt Đức, với số điểm 53. Trong buổi sinh hoạt, Nhật Anh đã chia sẽ cho các em học sinh lớp 9 về những kinh nghiệm học tập, những khó khăn, thách thức của năm học quyết định này. Đây quả thực là một sự chia sẻ thực tế nhất mà các em học sinh lớp 9 đang theo học nhận được.

sinh hoạt tháng 7 (10)

Nhật Anh chia sẻ những kinh nghiệm học tập cho các bạn học sinh lớp 9.

Sơ kết lại tháng 7 vừa qua, các thành viên của lớp 9 văn Class đã đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi. Đứng đầu lớp là bạn Hà Vi, trong tháng 7 em được 5 điểm 9, tiếp đó là Gia Huy, Đình Toàn, Đình Thành các em đều được trên 3 điểm 9. Khích lệ tinh thần của hai bạn Khánh Vi, Yến Linh có nhiều tiến bộ rõ rệt trong quá trình học.

Nói về buổi học đặc biệt này Cô giáo Trần Huyền An chia sẻ: “ Đây là hoạt động thường xuyên, được diễn ra sau khi kết thúc bài kiểm tra từng tháng, mục đích của buổi sinh hoạt này nhằm gắn kết các bạn học sinh lại với nhau để cùng nhau chia sẻ, rút kinh nghiệm trong học tập, đồng thời khen ngợi, khích lệ tinh thần học tập của các em. Tạo ra một ngôi nhà chung ấm áp, là nơi không chỉ các em được học các kiến thức văn hóa mà còn là nơi các em được chia sẻ, gắn kết tình bạn, tình thầy trò chân tình nhất.

sinh hoạt tháng 7 (9)

Cô giáo cùng các em học sinh lớp 9 Class Văn đã có buổi liên hoan nhỏ, ấm áp tình Thầy - Trò.

sinh hoạt tháng 7

Kết thúc buổi sinh hoạt các bạn học sinh lớp 9 Class Văn chụp ảnh kỷ niệm cùng Cô giáo Trần Huyền An.

Thông qua những hoạt động này, Trung tâm Dạy Tốt mong muốn rằng cùng với việc nâng cao chất lượng học tập của các em học sinh, tạo ra một môi trường học tập thân thiện, ấm áp, trở thành một địa chỉ uy tín để các phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em vào học tập.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
4 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top