Dạy tốt đồng hành phát động thi viết vì biển đảo

 - Người đăng bài viết: khuyentb  - Chuyên mục :  Đã xem: 1353 

Chiều nay tại Hà Nội, Hội Khoa học kỹ thuật Biển VN và Tạp chí Biển VN đã tổ chức lễ phát động cuộc thi viết Vì biển đảo quê hương.

 

Chiều nay tại Hà Nội, Hội Khoa học kỹ thuật Biển VN và Tạp chí Biển VN đã tổ chức lễ phát động cuộc thi viết Vì biển đảo quê hương.

PGS - TSKH Nguyễn Văn Cư, Chủ tịch Hội KHKT Biển VN cho biết, cuộc thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của cộng đồng về những vấn đề liên quan đến biển đảo."Đây là dịp để mọi công dân VN thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tình cảm và tấm lòng đối với cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng đã và đang ngày đêm bám biển, giữ vững chủ quyền biển đảo và toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải của Tổ quốc', ông Cư nói.

20150508170438 1
Chủ tịch Hội KHKT Biển VN Nguyễn Văn Cư

Các bài phóng sự, ký sự dự thi tập trung vào các nội dung: Vị trí, vai trò của biển và hải đảo VN đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; Những gương điển hình vượt khó, bám biển, dũng cảm bảo vệ toàn vẹn lãnh hải và chủ quyền biển đảo của Tổ quốc; Truyền thống văn hóa, lễ hội của các vùng duyên hải, hải đảo VN...

 
 

Tác phẩm dự thi phải do chính tác giả sáng tác, chưa từng tham gia bất kỳ cuộc thi nào, chưa in trên các báo, tạp chí hay đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng. Mỗi tác giả cũng có thể gửi nhiều bài dự thi với nhiều thể loại khác nhau.

Thời gian nhận bài thi từ 5/5 đến hết 15/10. Giải thưởng cao nhất có giá trị lên tới 30 triệu đồng.

Địa chỉ nhận bài thi: Tạp chí Biển VN: 101 - B1 tập thể Nghĩa Đô, đường Phùng Chí Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội; Ban Truyền hình biên giới và biển đảo: số 75/2 Nguyễn Công Hoan - Ba Đình - Hà Nội.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

Tác giả bài viết:

Nguồn tin: vietnamnet.vn


 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top