Hữu duyên – chặng đường làm bạn cùng con cùng daytot

 - Người đăng bài viết: Dạy Tốt  - Chuyên mục :  Đã xem: 2804 

Tiết trời dường như rất hiểu lòng người, khi tình người ấm áp giữa cái đông lạnh giá kéo theo một niềm vui lớn khi anh phụ huynh Phạm Quang Hưng của Daytot.vn đến trung tâm đóng học phí cho con vô tình được gặp lãnh đạo của Daytot.vn - anh Đỗ Mạnh Hùng.

 

Và cũng cái duyên ấy, 2 người trò chuyện hồi lâu, chia sẻ những khó khăn trong cách nuôi, dạy con trẻ của một người cha cách con mình tận 3 thế hệ.

          Vẫn dáng người ấy, vẫn khuôn mặt mang nặng sự trăn trở làm sao để đồng hành cùng con, làm bạn với con ở thời đại này. Cách đây 5 tháng vào 1 buổi sáng  mùa hè anh đến để cảm ơn các thầy,cô của Daytot.vn đã làm thay đổi tâm tính của con mình, hỏi xem các thầy, cô đã làm gì để con mình vui vẻ, yêu đời, thích đi học, sẵn sàng giúp bố mẹ việc nhà, đối với gia đình anh đó là điều “Kỳ Diệu”, bởi anh đã từng phải cho con vào viện điều trị tâm lý nhưng không tiến triển gì.

day tot vn (2)

( Hình ảnh các giáo viên, quản lý HS của daytot chia sẻ cùng anh Phạm Quang Hưng)

Sự chân thành, đem đam mê lớn hơn trách nhiệm  -  Công tác giảng dạy tại Daytot.vn và hơn hết là sứ mệnh chiến lược của Daytot.vn không chỉ dạy các học sinh của mình về kiến thức, về phương pháp mà còn dạy các con về kỹ năng, ứng xử, văn hóa, xã hội…. Để mỗi một học sinh đã đến với Daytot luôn hãnh diện về thầy, cô, về nơi các em được trang bị những hành trang tri thức với gia đình, xã hội.

          Trở lại với ngày hôm nay, khi gặp Giám đốc anh Đỗ Mạnh Hùng với anh Phạm Quang Hưng như gặp được chuyên gia tâm lý, anh trăn trở về khoảng cách quá xa với độ tuổi của con mình, làm sao để con nghe lời cha mẹ khi con đang trong độ tuổi “ẩm ương” thích làm người lớn. Trong khi với gia đình anh thì các con  lúc nào cũng còn quá nhỏ bé, cần lắm sự nuông chiều, cần lắm sự làm thay con, bao bọc quá mức.

(Giám đốc công ty ông Đỗ Mạnh Hùng tận tình tư vấn cho anh Hưng)

( Anh Hưng lưu luyến cảm ơn “chuyên gia tâm lý” của Daytot, và xin phép sẽ được tư vấn nhiều hơn qua điện thoại)

          Trước khi ra về anh vẫn lưu luyến, còn xin số điện thoại của Giám đốc, và mong muốn được gọi điện để nghe anh tư vấn tiếp chặng đường “ làm bạn cùng con”. Anh ra về trong tâm trí vui mừng, như tìm được người bạn tri kỷ sẵn sàng chia sẻ những khó khăn làm sao để khối “ tài sản” của mình có giá trị thực sự như tên gọi của nó.

          Như chút được gánh nặng trong lòng bấy lâu , người cha “ tận tâm vì con cái” ra về trong tâm trạng hân hoan, vui mừng. Bởi trên bước đường đưa con mình gần hơn với cộng đồng, xã hội không chỉ có mình ông cùng gia đình, mà giờ đây ông đã có cả một “hậu phương” vững chắc, luôn sẵn sàng san sẻ cùng ông những suy tư, trăn trở của mình. Đó là những người thầy, cô , những người “ lái đò thầm lặng” ngày đêm miệt mài vì học trò. Đó là những người bạn đồng trang lứa luôn lắng nghe, thấu cảm tâm tư của em…Dù không phải người thân máu mủ ruột ra, song tất cả cùng có một tình yêu vô bờ bến với các em.

          Thật không ngạc nhiên mỗi khi đến đây, các em học sinh luôn giữ cho mình nụ cười trên môi và niềm đam mê rèn luyện mỗi ngày. DAYTOT.VN không chỉ ngày càng khẳng định được thương hiệu bởi chất lượng giảng dạy, mà còn trở thành ngôi nhà thứ hai của các em học sinh, bởi tình người ấm áp. Quả thật, trong không khí hối hả của mùa đông, Daytot.vn luôn trở thành nơi dừng chân của các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Daytot.vn luôn đồng hành cùng quý PHHS trên mọi nẻo đường, luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận điều ấy!

Các khóa học dành cho học sinh THCS tại dạy tốt

Đội ngũ giáo viên của dạy tốt

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top