Buổi giao lưu của tập thể lớp 9 Văn (2015 - 2016) với lớp Văn ( 2016 - 2017) của Cô Trần Huyền An, tại Trung Tâm Dạy Tốt.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 1703 

Giao lưu gặp gỡ lớp 9 văn Giao lưu gặp gỡ lớp 9 văn

Thông qua hoạt động giao lưu chia sẻ này Trung Tâm Dạy Tốt mong rằng, các em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, để tiến gần hơn với ước mơ mà mỗi em đang ấp ủ. Thành công của các em hôm nay chính là tấm gương để các bạn đang theo học lớp 9 noi gương học tập.

 

Buổi giao lưu của tập thể lớp 9 Văn (2015 - 2016) với lớp Văn ( 2016 - 2017) của Cô Trần Huyền An,

tại Trung Tâm Dạy Tốt.

 

Dù thời tiết có mưa lớn nhưng các học sinh ở lớp 9 Văn cũ của Cô Trần Huyền An vẫn có mặt khá đầy đủ để được gặp gỡ cô giáo của mình.

Các cựu học sinh của lớp 9 văn là các bạn học sinh ưu tú đã gặt hái được những điểm số cao trong kỳ thi 9 lên 10 vừa qua, về chia sẻ những kinh nghiệm học tập cho các em học sinh lớp 9 đang theo học tại Trung tâm Dạy Tốt. Đây là một hoạt động giúp cho các em học sinh có thể định hướng được con đường học tập và chuẩn bị tốt cho các kì thi sắp tới.

Cô Trần Huyền An diện trang phục giản dị, tâm trạng vô cùng hồi hộp khi chờ các em học sinh cũ về với Trung tâm. Đúng 7h30p, các em bạn học sinh bắt đầu tới Trung tâm, gặp lại người cô của mình cả cô và trò tay bắt mặt mừng.

giao lưu gặp gỡ lớp 9 văn (16)

Cô Trần Huyền An bắt đầu chương trình.

Trong buổi giao lưu, ngoài gửi lời cảm ơn đến cô giáo của mình, các bạn học sinh còn chia sẻ sự nỗ lực, cố gắng đến các lớp thế hệ học sinh nối tiếp mình. Một số bạn tâm sự, chính cô Huyền An là người giúp các bạn vượt qua kỳ thi 9 lên 10 một cách xuất sắc nhất.

giao lưu gặp gỡ lớp 9 văn (18)

Huyền Anh chia sẻ những kinh nghiệm học tập cho các em đang theo học lớp 9 tại Trung Tâm.Trong kỳ thi vừa rồi Huyền Anh thi đỗ ba trường: Trường Kim Liên, Trần Nhân Tông, và Trường Mari Quyri, Trong đó Huyền Anh được 8,25 môn Văn.

giao lưu gặp gỡ lớp 9 văn (20)

Đàn chị 'Trà Vi" chia sẻ những kinh nghiệm học tập môn Văn cho các em học sinh lớp 9. Với điểm số 53, trong đó Trà Vi đạt 8,25 điểm môn văn, hiện tại Trà Vi đang theo học tại Trường THPT Phan Đình Phùng.

giao lưu gặp gỡ lớp 9 văn (24)

Thùy Linh "ngại ngùng" khi gặp gỡ các em học sinh lớp 9. Trong kỳ thi vừa qua, Linh đạt 8 điểm môn văn, hiện tạiThùy Linh đang chuẩn bị hành trang để theo học ngôi trường THPT Trần Nhân Tông.

giao lưu gặp gỡ lớp 9 văn (21)

Thanh Hương vui vẻ khi gặp lại Cô cùng các bạn học cũ. Hiện tại Hương theo họcTrường THPT Trần Nhân Tông, trong kỳ thi chuyển cấp vừa qua cô nàng có cá tính mạnh này đạt 8 điểm môn Văn.

giao lưu gặp gỡ lớp 9 văn (27)

Trang Nhung Tự tin chia sẻ những kinh nghiệm học tập môn văn cho các em lớp 9.Trong kỳ thi vừa rồi Trang Nhung đỗ vào Trường THPT Phan Đình Phùng.

giao lưu gặp gỡ lớp 9 văn (28)

Thiên Thảo không ngại ngần nhắc nhở các em học sinh lớp 9 cuối cấp cần cố gắng chăm chỉ hơn nữa trong học tập. Trong kỳ thi chuyển cấp vừa qua, Thiên thảo xuất sắc đạt 8,5 điểm môn văn. Hiện tại Thiên thảo theo học trường THPT Trần Phú.

Để động viên các em học sinh đã có thành tích cao trong kỳ thi 9 lên 10 vừa rồi, Cô Trần Huyền An đã tự chuẩn bị những món quà dành cho các em. Đây là những món quà nhỏ, nhưng chứa đựng trong đó tình cảm Thầy - Trò chân thành nhất.

giao lưu gặp gỡ lớp 9 văn (12)

Đặc biệt trong buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm còn có sự góp mặt của Cô Thu Hòa, Cô Thu hòa là một trong những giáo viên dạy văn giỏi nổi tiếng tại Hà Nội, hiện tại cô đang làm việc tại Trung Tâm Dạy Tốt.

giao lưu gặp gỡ lớp 9 văn (5)

Cô Thu Hòa gửi lời chào tới các em học sinh, chúc mừng kết quả các em đã đạt được trong kỳ thi 9 lên 10 vừa qua.

Cũng thông qua hoạt động này Trung Tâm Dạy Tốt mong rằng, các em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, để tiến gần hơn với ước mơ mà mỗi em đang ấp ủ. Thành công của các em hôm nay chính là tấm gương để các em đang theo học lớp 9 noi gương học tập.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top