Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

 - Người đăng bài viết: khuyentb  - Chuyên mục :  Đã xem: 2501 

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, 20-11-2014. Toàn thể cán bộ, nhân viên và học sinh trung tâm Daytot đã gửi tới những thầy cô giáo lẵng hoa tươi thắm để bày tỏ lòng tri ân tới các nhà giáo

 

Nhân ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 2014, Đại diện trung tâm và các học trò xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy tại trung tâm, kính chúc các thầy hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, tiếp tục vững tay chèo lái đưa các học trò vào các trường đại học hàng đầu của cả nước.

Description: images.jpg

Từ ngày 18 đến 20/11, Để kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam trung tâm Daytot đã tổ chức các hoạt động gặp gỡ các thầy cô. Học sinh cũng gửi tới các thầy những bó hoa tươi thắm nhất.

Với bề dày nhiều năm luyện thi tại Hà Nội, trung tâm Daytot với đội ngũ giáo viên hàng đầu Hà Nội, đã có hàng vạn học sinh các thế hệ học tập tại trung tâm, vì thế, ngày lễ nhà giáo Việt Nam 20-11 là một dịp trọng đại để thể hiện sự tri ân với công lao to lớn đó của các thầy cô tại trung tâm.

Một lần nữa daytot.vn xin chúc các nhà giáo Việt Nam, các thầy cô giáo làm việc tại dạy tốt cũng như toàn thể các thầy cô giáo lời chúc trân trọng nhất, tri ân sâu sắc nhất vì đã đưa lớp lớp học trò qua đò và rất nhiều trong số các học trò của các thầy cô tiếp tục nối gót trở thành những nhà giáo Việt Nam xuất sắc.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

Top