Chào đón các em tới khai giảng môn Toán lớp 9 tại Daytot.vn

 - Người đăng bài viết: Vũ Đức Mạnh  - Chuyên mục :  Đã xem: 2095 

Kỳ thi vào THPT năm 2015 đã diễn ra khá cam go khi tỷ lệ chọi vào các trường công lập trên địa bàn Thành phố Hà Nội là khá cao. Chính vì vậy các em lớp 9 mới cần chăm chỉ rèn luyện và tập trung học tập để chuẩn bị tốt cho kỳ thi vào THPT năm 2016. Ngày 24/06/2015, DAYTOT.VN đã tổ chức khai giảng môn Toán lớp 9 để giúp các em có quá trình ôn luyện, chuẩn bị kiến thức bài bản và hiệu quả.

 

Để bắt đầu buổi học đầu tiên của khóa học toán lớp 9, Daytot.vn luôn có những bài kiểm tra đầu vào để đánh giá năng lực thực sự của các em, từ đó sắp xếp thành từng lớp theo tiêu chuẩn “nhóm nhỏ chất lượng cao” giúp các em đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình tiếp thu kiến thức toán lớp 9.

 

Các bạn tập trung hoàn thành bài kiểm tra

Các bạn học sinh tập trung hoàn thành bài kiểm tra toán lớp 9

Buổi khai giảng diễn ra với sự thoải mái và gần gũi của cả cô và trò, các em học sinh đã chăm chú lắng nghe cô hệ thống lại những vùng kiến thức lớp 8 quan trọng cũng như định hướng phương pháp học và làm bài tốt môn Toán lớp 9. Với phong cách trẻ trung, thân thiện cũng như nhiệt tình giảng dạy của cô Trang khiến các em tham gia vào tiết học rất tích cực và sôi nổi.

 

Các bạn học sinh giới thiệu về bản thân trước cả lớp
Các bạn giới thiệu bản thân và làm quen với cô giáo

 

Cô giáo ôn tập và hệ thống lại kiến thức lớp 8

Cô giáo ôn tập và hệ thống lại kiến thức lớp 8 để chuẩn bị cho học sinh làm quen với toán lớp 9

Cuối buổi học các em đều rất tò mò về bài giảng ngày hôm sau khi cô Trang bật mí sẽ chứng minh “con kiến to bằng con voi”. Với bộ môn Toán học tưởng chừng như không hề bay bổng nhưng cô đã đem đến cho các em cách tư duy, tiếp cận vô cùng mới mẻ và ly kỳ, giúp các em nuôi dưỡng niềm đam mê với môn Toán hơn.

Daytot.vn cảm thấy rất hạnh phúc và tự hào khi đã xây dựng được cơ sở vật chất hiện đại cũng như đội ngũ giáo viên giỏi để hoàn thành sứ mệnh là người lái đò đưa các em đến với chân trời kiến thức.

 

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top