Hoạt động ngoại khóa

Cung cấp thông tin về các hoạt động ngoại khóa diễn ra tại trung tâm Dạy Tốt

20.10 ĐÁNG NHỚ CỦA DẠY TỐT

20.10 ĐÁNG NHỚ CỦA DẠY TỐT

Với tinh thần CHƠI HẾT SỨC, ĂN HẾT MÌNH, toàn bộ nhân viên của Dạy tốt đã làm cho 20.10.2017 trở thành một ngày không thể nào quên.

Trung tâm dạy tốt tổ chức seminar môn Tiếng Anh với mô hình mới

Trung tâm dạy tốt tổ chức seminar môn Tiếng Anh với mô hình mới

Vào sáng ngày 16.02.2.2017, trung tâm Dạy tốt đã tổ chức một buổi seminar môn Tiếng Anh nhằm quản lý chất lượng và có những thay đổi tích cực hơn .

TRUNG TÂM DẠY TỐT TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH LẦN 1 NĂM 2017

TRUNG TÂM DẠY TỐT TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH LẦN 1 NĂM 2017

Chiều ngày 07/02/2017, trung tâm Dạy tốt đã tiến hành họp phụ huynh cho khối THCS với sự tham gia của tất cả các giáo viên, qua đó phụ huynh có thể biết được chi tiết tình hình học tập của con.

Khai trương THƯ VIỆN SÁCH MIỄN PHÍ tại trung tâm Dạy Tốt

Khai trương THƯ VIỆN SÁCH MIỄN PHÍ tại trung tâm Dạy Tốt

Trung tâm Dạy Tốt cho ra mắt THƯ VIỆN SÁCH MIỄN PHÍ với mong muốn đây sẽ là nơi chia sẻ những cuốn sách hay, bổ ích và thú vị đến độc giả.

TRUNG TÂM DẠY TỐT TỔ CHỨC CHUYẾN ĐI DÃ NGOẠI KỶ NIỆM NGÀY 20 THÁNG 11.

TRUNG TÂM DẠY TỐT TỔ CHỨC CHUYẾN ĐI DÃ NGOẠI KỶ NIỆM NGÀY 20 THÁNG 11.

Địa điểm được lựa chọn lần này Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 45km về phía Tây, Khu du lịch sinh thái dã ngoại Bản Xôi.Tại địa điểm này Thầy và trò cũng đội ngũ quản lý Trung tâm Dạy Tốt đã có một ngày trọn vẹn những cảm xúc sôi nổi, gắn kết và ấn tượng bên nhau.

ảnh web 20 11

Trung tâm Dạy Tốt tưng bừng chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Hội thi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội thi sẽ là một sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, cũng là dịp các em có cơ hội thể hiện tài năng, tính sáng tạo, sự khéo léo, kỹ năng làm việc nhóm của mình, giúp các em có dịp giao lưu, học hỏi, giải tỏa những mệt mỏi, ưu phiền…để tiếp tục phấn đấu trong học tập.

sinh hoạt 20 tháng 10

Tưng bừng chào đón ngày 20 tháng 10 tại Trung tâm Dạy Tốt.

Đây là dịp để các em học sinh các khối lớp khác nhau cùng nhau giao lưu kinh nghiệm trong học tập và gắn chặt tinh thần đoàn kết.

Giao lưu gặp gỡ lớp 9 văn

Buổi giao lưu của tập thể lớp 9 Văn (2015 - 2016) với lớp Văn ( 2016 - 2017) của Cô Trần Huyền An, tại Trung Tâm Dạy Tốt.

Thông qua hoạt động giao lưu chia sẻ này Trung Tâm Dạy Tốt mong rằng, các em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập, để tiến gần hơn với ước mơ mà mỗi em đang ấp ủ. Thành công của các em hôm nay chính là tấm gương để các bạn đang theo học lớp 9 noi gương học tập.

nguyễn công nguyên

Thầy Nguyễn Công Nguyên Khai giảng Lớp CHẤT LƯỢNG CAO môn HÌNH HỌC, tại Trung Tâm Dạy Tốt.

Thầy Nguyên “Hình” là một biệt danh nhiều thế hệ học sinh truyền tai nhau khi nhắc đến một giáo viên rất có duyên với môn Hình học. Thầy là một trong những giáo viên tham gia giảng dạy tại Trung Tâm bồi dưỡng văn hóa Dạy Tốt. Những ai đã và sẽ là học sinh của thầy Nguyên cũng là một cơ duyên may mắn.

sinh hoạt tháng 7

Sinh hoạt tổng kết tháng 7, lớp Class Văn 9: Học kiến thức – Học chia sẻ - Gắn kết tình Thầy – Trò.

Trong buổi sinh hoạt tháng 7 vừa qua, các thành viên của lớp 9 văn Class đã đạt được nhiều thành tích đáng khen ngợi. Đứng đầu lớp là bạn Hà Vi, trong tháng 7 em được 5 điểm 9, tiếp đó là Gia Huy, Đình Toàn, Đình Thành các em đều được trên 3 điểm 9. Khích lệ tinh thần của hai bạn Khánh Vi, Yến Linh có nhiều tiến bộ rõ rệt trong quá trình học.

tôi sẵn sàng

"Tôi sẵn sàng" Chương trình dành cho học sinh chuẩn bị lên lớp 10.

Trung tâm Dạy Tốt giới thiệu tới các em học sinh chương trình “Tôi sẵn sàng” chương trình dành cho đối tượng học sinh chuẩn bị lên lớp 10.

MG 7210

Chuyến tham quan dã ngoại đầy lí thú của Lớp 9 Văn - Trung tâm Dạy Tốt.

Những chiếc ba lô đầy đồ ăn, những gương mặt vui tươi, niềm nở...tất cả đã tạo nên một không khí đầy phấn khởi, háo hức sẵn sàng chuẩn bị lên đường.


Các tin khác

Top