Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, 20-11-2014. Toàn thể cán bộ, nhân viên và học sinh trung tâm Daytot đã gửi tới những thầy cô giáo lẵng hoa tươi thắm để bày tỏ lòng tri ân tới các nhà giáo

phong hoc (6)

Khai trương cơ sở đào tạo chất lượng cao daytot

Khai chương cơ sở đào tạo chất lượng cao daytot tại Tầng 4 Trung tâm thương mại Vân Hồ, 51 Lê Đại Hành-Hai Bà Trưng-Hà Nội

anh JPG 9957 1418190948

TP HCM sẽ có 6 cụm thi THPT quốc gia

Các trường lớn ở TP HCM gồm ĐH Quốc gia, Sư phạm, Công nghiệp, Y dược, Tôn Đức Thắng và Nông Lâm được Bộ GD&ĐT chọn làm 6 cụm thi THPT quốc gia trong mùa tuyển sinh tới.

1420591678 giao duc  1

Bằng đại học mất giá - Bài cuối: Chuyển hệ thống ĐH sang thực hành

Chỉ nên giữ quy mô 5% sinh viên định hướng nghiên cứu.Tìm một lối thoát để cứu vãn tình trạng bằng cấp ĐH ngày càng mất giá hiện nay là nhiệm vụ cấp bách.

Bài văn cảm động của cậu bé lớp 2 về mẹ

Bài văn cảm động của cậu bé lớp 2 về mẹ

“Mẹ không bắt em phải trả lại tình thương mà mẹ đã dành cho em suốt bao năm qua… Mẹ lo cho em đến mức quên cả việc ăn uống. Mẹ rơi những giọt nước mắt vì em….”

Thú vị bài văn miêu tả cô giáo của học sinh lớp 5

Thú vị bài văn miêu tả cô giáo của học sinh lớp 5

Với đề bài “Hãy tả một người mà các em thường gặp”, một học sinh lớp 5 ở Nam Trực, Nam Định đã tả ngay cô giáo của mình với những câu văn rất thú vị.

1420774439 binh bau  2

“Bình bầu” để có giấy khen: Đừng ép học sinh “đấu đá”

Theo PGS Văn Như Cương, theo quy định của Bộ GD&ĐT cho giáo viên tổ chức cho học sinh tiểu học “bình bầu” nhau để có giấy khen là hết sức lạ lùng, không phù hợp với lứa tuổi của các em. Quy định này cũng vấp phải nhiều ý kiến không đồng tình từ phía nhà trường và các bậc phụ huynh.

1420772882 hcv  6

Cậu bé 11 tuổi liệt toàn thân giành HCV Toán học trẻ quốc tế

Dù toàn thân bị bại liệt, nhưng cậu bé 11 tuổi này đã khiến nhiều người thán phục khi đoạt HVC giải Toán học trẻ quốc tế năm 2014.

1420853357 buc giang  1

Vụ lấy bục giảng làm bàn: "Bệnh thành tích" hoành hành

Sau khi nhiều tờ báo, trong đó có Tiền Phong phản ánh sự thiếu thốn cơ sở vật chất ở trường chuẩn quốc gia Tiểu học số 1 An Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình), ngành giáo dục tỉnh này liên tục có công văn phản ứng gửi các cơ quan chức năng và báo chí.

1420765423 thi chung  1

Kỳ thi chung 2015 Áp dụng sơ tuyển, chưa thi đã… trượt

Phương án xét tuyển đại học năm 2015 kỳ thi chung của nhiều trường đại học công bố đã đẩy học sinh vào thế kẹt.

Đề thi kỳ thi quốc gia 2015 sẽ ra thế nào?

Đề thi kỳ thi quốc gia 2015 sẽ ra thế nào?

Đề thi kỳ thi quốc gia 2015 sẽ được thiết kế khá giống với đề thi ĐH-2014; trong đề không chia phần tốt nghiệp và phần tuyển sinh nhưng đảm bảo tính phân hoá.

Kỳ thi chung quốc gia: Thi tại địa phương có còn cơ hội vào đại học

Kỳ thi chung quốc gia: Thi tại địa phương có còn cơ hội vào đại học

Liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia vừa được Bộ GDĐT công bố, nhiều ý kiến quan tâm việc những thí sinh đăng ký dự thi tại cụm thi địa phương liệu còn cơ hội để vào học ở các trường ĐH, CĐ hay không?


Các tin khác

Top