Khóa Học Lớp 10 - Lớp học thêm các môn lớp 10

Khóa Học Lớp 10 - Lớp học thêm các môn lớp 10

Trải qua kỳ thi căng thẳng, học sinh lớp 10 mới dễ có tâm lý muốn được “thả lỏng”. Điều này nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới thói quen học tập của các em. Vì vậy, một môi trường học tập thân thiện, gần gũi, với cách truyền tải kiến thức nhẹ nhàng dễ hiểu, tạo không khí học tập thoải mái nhất cho các em là điều cần thiết. Đến với Daytot.vn, phụ huynh và học sinh lớp 10 chắc hẳn sẽ hài lòng với sự nhiệt tình tâm huyết của giáo viên nơi đây

Luyện thi đại học - THPT Quốc Gia - lớp học thêm  cho học sinh lớp 12

Luyện thi đại học - THPT Quốc Gia - lớp học thêm cho học sinh lớp 12

Lớp 12 là năm học mang tính quyết định với nhiều kiến thức chủ chốt, đặc biệt nội dung học lớp 11 được đào sâu hơn tại năm học này. Nắm bắt được tính chất quan trọng đó, phụ huynh và học sinh luôn mong muốn gửi gắm con em mình tới một trung tâm luyện thi uy tín, chất lượng. Daytot.vn hiện đang là lựa chọn phù hợp của nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm.

Khóa Học Lớp 11 - Học thêm các môn lớp 11

Khóa Học Lớp 11 - Học thêm các môn lớp 11

Kiến thức lớp 11 có độ khó tăng cao, kèm theo nhiều dạng bài tập mới khiến nhiều học sinh cảm thấy hoang mang lo lắng. Đặc biệt, đây là phần kiến thức khá trọng yếu trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Luyện thi vào lớp 10 - học thêm dành cho học sinh lớp 9

Luyện thi vào lớp 10 - học thêm dành cho học sinh lớp 9

Kỳ thi vào lớp 10 tại Hà Nội diễn ra vô cùng cam go đã tạo áp lực khá lớn lên phụ huynh và học sinh lớp 9. Để giúp các em tự tin vững bước trong kỳ thi này, Daytot.vn tổ chức các lớp học bồi dưỡng, học thêm, lớp luyện thi với mô hình nhóm nhỏ chất lượng cao, lớp cam kết điểm số để phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình.

Khóa Học Lớp 8 - học thêm các môn lớp 8

Khóa Học Lớp 8 - học thêm các môn lớp 8

Các lớp học thêm bồi dưỡng kiến thức môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh tại Daytot.vn khai giảng thường xuyên nhằm giúp học sinh lớp 8 vững vàng trong kiến thức, rèn luyện được tinh thần và ý thức tự giác học tập.

Khóa Học Lớp 7 - học thêm các môn lớp 7

Khóa Học Lớp 7 - học thêm các môn lớp 7

DẠY TỐT thường xuyên khai giảng các lớp học thêm bồi dưỡng kiến thức các môn: Toán, Văn, Anh, Lý dành cho học sinh lớp 7 tại số 51 Lê Đại Hành, HBT. Lớp học được tổ chức với quy mô nhóm nhỏ chất lượng cao (tối đa 15 học sinh) được giảng dạy bởi các thầy cô có trình độ thạc sỹ với nhiều năm kinh nghiệm.

Khóa học lớp 6

Khóa Học Lớp 6 - học thêm các môn lớp 6

DAYTOT.VN mở khóa học thêm các môn học toán, văn, anh, lý cho học sinh khối lớp 6 tại địa điểm Hai Bà Trưng, Hà Nội. Lớp học thêm chất lượng cao chỉ tối đa 15 học sinh/lớp.

Phiếu đăng ký học
Đăng ký:
Tham gia hội thảo
Họ và tên học sinh (*)
Điện thoại học sinh(*)
Ngày sinh
Địa chỉ email
Địa chỉ liên hệ
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký học(*)
Môn đăng ký học(*)
Ghi chú
Top