Cô Trần Thị Huyền An - Dạy Văn

 - Người đăng bài viết: Dạy Tốt  - Chuyên mục :  Đã xem: 38167 

Cô Trần Thị Huyền An Cô Trần Thị Huyền An

Cô Huyền An là một trong những cô giáo đam mê với nghề và tận tình với học sinh. Với xuất phát điểm chuyên Văn (Chuyên Hùng Vương), tốt nghiệp đại học bằng giỏi (8.35) và Thạc sĩ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

 
Cô Trần Huyền An - "Học không biết chán, dạy người không biết mỏi ".
 

Một giáo viên giỏi, tâm huyết.

Tốt nghiệp Trường Đại học sư phạm Hà Nội, Cô Trần Huyền An xuất sắt ra trường với tấm bằng loại giỏi.

Cô Trần Huyền An được các em học sinh, các bậc phụ huynh biết đến là một giáo viên giỏi, nhiệt huyết với nghề dạy học. Cô có một thế hệ các em học sinh đông đảo, hầu hết các em đều vào được các trường cấp III nổi tiếng như Trần Phú, Chu Văn An, Kim Liên.

xem thêm http://daytot.vn/ket-qua-thi-vao-10/Danh-sach-hoc-sinh-275.html.

Đặc biệt trong quá trình giảng dạy các em học sinh ôn thi 9 lên 10, Cô luôn đồng hành của các em học sinh, Cô Trần Huyền An thường xuyên trao đổi bài cùng các em học sinh qua facebook, cô lập ra một nhóm trên facebook gồm các em học sinh của cô Huyền An,mà ở đó các em được cô giáo của mình giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập. Nói về điều này Cô tâm sự : " Có những đêm thức đến 1 - 2 giờ sáng để giải đáp cùng các em, các em còn thức cô còn thức". xem thêm tại: Hội những học sinh của cô Anne tại Daytot.vn

Trong kỳ thi 9 lên 10 năm 2016 vừa qua, không phụ lại những nỗ lực hết mình của cô giáo, Lớp văn của Cô Trần Huyền An đạt kết quả rất cao, có những bạn vượt trội lên trông thấy. 

Phương pháp giảng dạy khoa học.

Với lối dạy lấy người học làm trung tâm, đến với lớp học cua Cô Trần Huyền An,ở các em học sinh luôn có sự tương tác với nhau và với cô giáo. Nắm được những đặc thù của môn ngữ văn, cô Huyền An luôn chú trọng dạy phương pháp, chốt ý chính, lồng ghép kiến thức tác phẩm với các kiểu đề, những câu hỏi có thể ra trong tác phẩm để hình thành kỹ năng tự giác, năng lực phân tích vấn đề cho học sinh.

Với phương pháp học này, các em học sinh sẽ được hệ thống hóa các kiến thức quan trọng, đó là những đơn vị kiến thức sẽ có trong bài thi. Chính vì vậy mà đến các kỳ thi các con sẽ không quá vất vả ôn thi môn văn.

Những thành tích tiêu biểu trong quá trình học tập và công tác.

- Học sinh giỏi trường chuyên THPT Hùng Vương. Trường chuyên THPT Hùng Vương là một trong những trường THPT tốp đầu cả nước về chất lượng. Để được vào học trường này bản thân các em học sinh lớp 9 phải có một thành tích học tập giỏi, phải vượt qua rất nhiều học sinh để được học tập tại ngôi trường này. Trong 3 năm học tập tại Trường chuyên Hùng Vương Cô giáo Trần Huyền An liên tiếp đạt danh hiệu học sinh giỏi tại trường.

Sinh viên giỏi của trường Đại học sư phạm Hà Nội. Theo đuổi ước mơ là một giáo viên dạy môn Văn, ngay từ khi mới vào Đại học cô giáo Trần Huyền An đã tập trung trau dồi kiến thức, là một trong những sinh viên có thành tích học tập tốt, năng nổ tham gia nhiều kỳ thi nhà trường tổ chức. Trong đó giải nhất cuộc thi nghiệm vụ sư phạm, cùng với đó là kết quả học tập trong 4 năm học với tổng số điểm 8.5....

- Giáo viên dạy giỏi tại Trung tâm Dạy Tốt. Hiện tại cô Trần Huyền An đang là tổ trưởng bộ môn ngữ văn, ngoài việc tham gia giảng dạy các em học sinh khối THCS và THPT tại Trung tâm Dạy Tốt cô Trần Huyền An còn tham gia đào tạc các giáo viên trẻ, giúp các giáo viên thế hệ đi sau có một chuyên ngành vững chắc, gặt hái được những thành tựu tiêu biểu trong quá trình giảng dạy.

Giáo viên giảng dạy bộ môn Ngữ văn trong chương trình Chinh phục kỳ thi của kênh truyền hình VTV7. Với những bài giảng của mình cô Huyền An đã hệ thống hóa được kiến thức quan trọng cùng với những phương pháp học, làm bài thi giúp các em học sinh lớp 9 chuẩn bị được tiền đề tốt nhất cho kì thi sắp tới.

Video bài giảng của cô Trần Huyền An

TRUNG TÂM DẠY TỐT

Địa chỉ: Tầng 7, Trung tâm thương mại Vân Hồ

             Số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0966.065.365 / 043.9785.768

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỚP HỌC TẠI TRUNG TÂM:

--- CHÚC CÁC EM HỌC TỐT ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ XUẤT SẮC---

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 58 trong 14 đánh giá
4.1 - 14 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Đăng ký test - học thử - học thật
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú
Top