Thầy Nguyễn Công Nguyên - Nghiêm Khắc nhưng hết lòng chu toàn cho học sinh.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 18593 

Thầy NGUYỄN CÔNG NGUYÊN - Thầy là 1 trong 7 giáo viên luyện thi nổi tiếng nhất Hà Nội. Bằng những phương pháp giảng dạy rất riêng và đặc biệt. Mặc dù rất nghiêm khắc trong việc giảng dạy, nhưng thầy là một nhà giáo có lòng quan tâm đặc biệt đến học sinh và luôn đặt mục tiêu đỗ đại học của họ lên hàng đầu.

 

Thầy Nguyễn Công Nguyên - Nghiêm Khắc nhưng hết lòng chu toàn cho học sinh.

 

Thầy Nguyên “Hình” là một biệt danh nhiều thế hệ học sinh truyền tai nhau khi nhắc đến một giáo viên rất có duyên với môn Hình học. Thầy là một trong những giáo viên có thâm niên tham gia giảng dạy tại Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa Dạy Tốt. Những ai đã và sẽ là học sinh của thầy Nguyên cũng  là một cơ duyên may mắn. Thầy đã và đang xóa bỏ lỗ hổng kiến thức của rất nhiều học sinh ôn thi Đại Học và tạo cho họ một tầm nhìn khoa học, tích cực về hình học, bằng những phương pháp giảng dạy rất riêng và đặc biệt. Mặc dù rất nghiêm khắc trong việc giảng dạy, nhưng thầy là một nhà giáo có lòng quan tâm đặc biệt đến học sinh và luôn đặt mục tiêu đỗ đại học của họ lên hàng đầu.

nguyễn công nguyên

Thầy Nguyễn Công Nguyên đang tham gia giảng dạy tại Trung tâm Dạy Tốt.

 

Thầy Nguyên “Hình” là một biệt danh nhiều thế hệ học sinh truyền tai nhau khi nhắc đến một giáo viên rất có duyên với môn Hình học. Những ai đã và sẽ là học sinh của thầy Nguyên có thể gọi là một cơ duyên may mắn. Bằng những phương pháp giảng dạy rất riêng, thầy giúp nhiều bạn học sinh xóa bỏ những “lỗ hổng” trong kiến thức và tạo nên một phương pháp học tập tích cực về môn hình học.
Rất nhiều học sinh nhận xét thầy rất nghiêm khắc nhưng lại giảng bài rất rõ ràng, dễ hiểu, biến những kiến thức phức tạp trở nên bình thường và đơn giản. Vì vậy, hầu như các bạn đều cho rằng  kinh nghiệm khi học thầy đó là phải chăm chú nghe giảng, không nên mất trật tự vì sẽ bị thầy “xử phạt”, nếu làm được điều đó chắc chắn trình độ giải bài tập hình sẽ được cải thiện nhanh chóng.

nguyễn công nguyên

Thầy giáo Nguyễn Công Nguyên trong giờ giảng môn Hình.

 

Mặc dù nghiêm trong việc giảng dạy, nhưng thầy là một nhà giáo có lòng quan tâm đặc biệt đến học sinh và luôn đặt mục tiêu đỗ đại học của họ lên hàng đầu.

Luôn đặt mục tiêu đỗ đại học các học sinh lên hàng đầu, nên rất nhiều các sinh viên từng luyện thi tại lớp của thầy đồn thổi lại rằng “nắm chắc 100% đạt điểm tuyển đối phần hình học khối D”.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

Đăng ký test - học thử - học thật
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú
Top