Cô Giáo Đặng Thị Ngọc Trang - Dạy dỗ trẻ nhỏ là một nghề nghiệp mà chúng ta phải biết cách lãng phí thời gian để tiết kiệm nó.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 382 

Người thầy là người định hướng, hãy để HS là người chủ động trong việc học tập"

 

Cô Giáo Đặng Thị Ngọc Trang - Dạy dỗ trẻ nhỏ là một nghề nghiệp

mà chúng ta phải biết cách lãng phí thời gian để tiết kiệm nó.

 

Tốt nghiệp Đại Học Giáo Dục Hà Nội cô Đặng Thị Ngọc Trang là một giáo viên tiểu học thuộc thế hệ giáo viên trẻ, năng động, sáng tạo trong các hoạt động dạy và học. Ngay từ khi còn là một cô sinh viên sư phạm, cô Ngọc Trang đã có rất nhiều lớp học sinh theo hình thức gia sư.

Chia sẻ về kinh nghiệm giảng dạy, cô Ngọc Trang cho hay: “ Kinh nghiệm của tôi được tích lũy ở ngay quá trình học hỏi về mặt lý luận tại trường ĐH và vận dụng thực tiễn vào chính quá trình đi dạy gia sư. Việc tiếp xúc với nhiều học sinh, với lứa tuổi, tâm lý, trình độ khác nhau đòi hỏi người giáo viên phải đa dạng được các hoạt động dạy từ đó cho mình rất nhiều kinh nghiệm”.

13719532 600139616814395 4993578142636450131 o

Cô giáo Đặng Thị Ngọc Trang - Giáo viên tiểu học tại Trung tâm Dạy Tốt. 

Kinh nghiệm làm việc: Cô Đặng Thị Ngọc Trang từng làm việc tại trung tâm anh ngữ PopoDoo làm việc với các bạn nhỏ, tích cực với công việc gia sư trong quá trình học tập đối tượng là HS tiểu học, HS thcs, từng tham gia vào các lớp ngoại khóa hè super summer tại trường Olympia, chương trình robot huna ở một số trường tiểu học.Với cô Trang hoạt động học tập với tiểu học chúng ta không nên quá gò bó vào sách vở và bài tập, mà ngược lại hãy cho con trẻ được sáng tạo, được thực hành rồi từ đó kích thích tư duy cho trẻ.

 Đối với phương pháp giảng dạy học sinh tiểu học: Cô Trang nhấn mạnh  với trẻ đầu tiên cần sử dụng phương pháp trò chuyện cùng con để hiểu được tính cách, sở thích của con, những khó khăn con đang lo lắng để đưa ra phương pháp học phù hợp với từng đối tượng trẻ nhỏ. Rồi sau đó với đến chương trình học cơ bản. Dạy chữ đồng thời với dạy người.


 Được biết về quan điểm giáo dục cô Trang nêu rõ: " Người thầy là người định hướng, hãy để HS là người chủ động trong việc học tập". Việc phụ thuộc hoàn toàn vào phương pháp giáo dục truyền thồng giáo viên là người hướng dẫn học sinh là người tiếp thu sẽ rất khó kích thích tư duy của trẻ. Chính vì thế hãy giữ vai trò là người hướng dẫn hãy tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để trẻ có thể chủ động trong hoạt động học tập.


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
 

Những tin cũ hơn

Đăng ký test - học thử - học thật
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Điện thoại học sinh(*)
Ngày sinh
Địa chỉ email
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú
Top