Cô Thu Hòa sư phạm dạy văn

Cô Thu Hòa sư phạm dạy văn

Cô "THU HÒA SƯ PHẠM" người có hơn 30 năm gắn bó với Đại học Sư Phạm HÀ NỘI, với khoảng hơn 25.000 học sinh ôn thi đại học, số học sinh đỗ cao của cô lớn lên từng ngày.

Cô Trần Thị Huyền An

Cô Trần Thị Huyền An - Dạy Văn

Cô Huyền An là một trong những cô giáo đam mê với nghề và tận tình với học sinh. Với xuất phát điểm chuyên Văn (Chuyên Hùng Vương), tốt nghiệp đại học bằng giỏi (8.35) và Thạc sĩ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Thầy Nguyễn Công Nguyên - Nghiêm Khắc nhưng hết lòng chu toàn cho học sinh.

Thầy Nguyễn Công Nguyên - Nghiêm Khắc nhưng hết lòng chu toàn cho học sinh.

Thầy NGUYỄN CÔNG NGUYÊN - Thầy là 1 trong 7 giáo viên luyện thi nổi tiếng nhất Hà Nội. Bằng những phương pháp giảng dạy rất riêng và đặc biệt. Mặc dù rất nghiêm khắc trong việc giảng dạy, nhưng thầy là một nhà giáo có lòng quan tâm đặc biệt đến học sinh và luôn đặt mục tiêu đỗ đại học của họ lên hàng đầu.

cô thu hà

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Nhiệm vụ quan trọng nhất của nền văn minh là dạy cho con người biết tư duy.

“Giáo dục suy cho cùng vẫn nhằm vào mục đích hoàn thiện con người, không chỉ giúp hoàn thiện về tri thức, kĩ năng mà còn hoàn thiện cả nhân cách đạo đức. Giáo dục phải đáp ứng được nhu cầu của xã hội, giúp những cá nhân trở thành những nhân tố thúc đẩy cho sự phát triển của đất nước. Giáo dục cần linh hoạt, mềm dẻo, kết hợp hài hòa giữa lí thuyết và thực tiễn”

IMG 5582 (1)

Cô giáo Chử Thu Trang - “Hãy dạy trẻ theo cách chúng có thể học”

Bằng việc cho HS học qua trải nghiệm, mọi kiến thức sẽ là để trẻ tự chủ, tự động, tự thực hành để tìm ra. Không một ai có quyền được giành lấy “quyền hạn” đó.

nguyễn thị lương

Cô Nguyễn Thị Lương "Vì con là duy nhất nên thế giới trong con luôn khác biệt"

Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, đến với cô giáo Nguyễn Thị Linh các em tiểu học vừa được học, được chơi, được định hướng thái độ vững chắc, cũng từ đó sẽ định hình được thái độ đúng đắn trong cuộc sống.

mai thị ngọc huyền 2

Cô giáo Mai Thị Ngọc Huyền - Kiến thức chỉ có được qua tư duy của con người.

Mục tiêu của giáo dục không phải là để tăng lượng kiến thức mà để tạo ra những đứa trẻ có thể phát minh và khám phá, tạo ra những con người có thể làm những điều mới mẻ

Đăng ký test - học thử - học thật
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Điện thoại học sinh(*)
Ngày sinh
Địa chỉ email
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú
Top