Cô Thu Hòa sư phạm dạy văn

Cô Thu Hòa sư phạm dạy văn

Cô "THU HÒA SƯ PHẠM" người có hơn 30 năm gắn bó với Đại học Sư Phạm HÀ NỘI, với khoảng hơn 25.000 học sinh ôn thi đại học, số học sinh đỗ cao của cô lớn lên từng ngày.

Cô Trần Thị Huyền An

Cô Trần Thị Huyền An - Dạy Văn

Cô Huyền An là một trong những cô giáo đam mê với nghề và tận tình với học sinh. Với xuất phát điểm chuyên Văn (Chuyên Hùng Vương), tốt nghiệp đại học bằng giỏi (8.35) và Thạc sĩ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Thầy Hồ Thức Thuận – Học là 1 quá trình chứ ko phải là 1 đích đến

Thầy Hồ Thức Thuận – Học là 1 quá trình chứ ko phải là 1 đích đến

Thầy được mệnh danh là “Sứ giả truyền cảm hứng” cung cấp các phương pháp hữu ích nhất để nâng cao chất lượng và hiệu quả học tập các môn tự nhiên, đặc biệt là TOÁN và LÝ.

nguyễn hữu hiếu

Thầy giáo Nguyễn Hữu Hiếu - Không có thất bại, chỉ có kinh nghiệm

"Khi bạn phạm lỗi trong bài tập về nhà hoặc bài kiểm tra trong lớp, không có nghĩa là bạn sẽ suốt đời phạm lỗi và không bao giờ làm tốt được. Phạm lỗi chỉ đơn thuần giúp bạn phát hiện ra rằng bạn chưa thật sự hiểu bài và chưa áp dụng kiến thức tốt. Quan trọng là bạn phải biết cách khắc phục lỗi và rút kinh nghiệm.” (Thầy giáo Nguyễn Hữu Hiếu)

Đào Trọng Linh

Thầy giáo Đào Trọng Linh – Thầy nên là bạn của học trò.

Để làm một điều gì thành công, mỗi người phải thấy có niềm vui và say mê khi thực hiện nó. Việc học tập của các em cũng vậy. Muốn các em học tốt, cần làm cho các em cảm thấy vui vẻ và thoải mái trong giờ học ( Đào Trọng Linh ).

Thầy Nguyễn Công Nguyên - Nghiêm Khắc nhưng hết lòng chu toàn cho học sinh.

Thầy Nguyễn Công Nguyên - Nghiêm Khắc nhưng hết lòng chu toàn cho học sinh.

Thầy NGUYỄN CÔNG NGUYÊN - Thầy là 1 trong 7 giáo viên luyện thi nổi tiếng nhất Hà Nội. Bằng những phương pháp giảng dạy rất riêng và đặc biệt. Mặc dù rất nghiêm khắc trong việc giảng dạy, nhưng thầy là một nhà giáo có lòng quan tâm đặc biệt đến học sinh và luôn đặt mục tiêu đỗ đại học của họ lên hàng đầu.

cô thu hà

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Nhiệm vụ quan trọng nhất của nền văn minh là dạy cho con người biết tư duy.

“Giáo dục suy cho cùng vẫn nhằm vào mục đích hoàn thiện con người, không chỉ giúp hoàn thiện về tri thức, kĩ năng mà còn hoàn thiện cả nhân cách đạo đức. Giáo dục phải đáp ứng được nhu cầu của xã hội, giúp những cá nhân trở thành những nhân tố thúc đẩy cho sự phát triển của đất nước. Giáo dục cần linh hoạt, mềm dẻo, kết hợp hài hòa giữa lí thuyết và thực tiễn”

IMG 5582 (1)

Cô giáo Chử Thu Trang - “Hãy dạy trẻ theo cách chúng có thể học”

Bằng việc cho HS học qua trải nghiệm, mọi kiến thức sẽ là để trẻ tự chủ, tự động, tự thực hành để tìm ra. Không một ai có quyền được giành lấy “quyền hạn” đó.

nguyễn thị lương

Cô Nguyễn Thị Lương "Vì con là duy nhất nên thế giới trong con luôn khác biệt"

Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, đến với cô giáo Nguyễn Thị Linh các em tiểu học vừa được học, được chơi, được định hướng thái độ vững chắc, cũng từ đó sẽ định hình được thái độ đúng đắn trong cuộc sống.

Đăng ký test - học thử - học thật
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Điện thoại học sinh(*)
Ngày sinh
Địa chỉ email
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú
Top