Nguyễn Quang Minh Lớp Class 6 A1 - Niềm vui để giáo viên lên lớp.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 1471 

Nguyễn Quang Minh Nguyễn Quang Minh

Nguyễn Quang Minh còn là một cậu học trò rất hòa đồng với các bạn, được biết Minh là con một trong gia đình nhưng con luôn biết kính trên nhường dưới, trong lớp mọi người đều yêu quý, cậu cũng chính là sợi dây kết nối mọi người trong lớp và cô giáo với nhau.

 

Nguyễn Quang Minh Lớp Class 6 A1 - Niềm vui để giáo viên lên lớp.

 

Trò chuyện với cô giáo dạy văn Trần Huyền An về cậu học sinh Nguyễn Quang Minh thật sự rất thú vị. Nhắc đến Minh, cô An hào hứng, vui vẻ ra mặt, cô cứ cười khi nghĩ đến Minh, cậu học sinh này là một trong những niềm vui để cô giáo lên lớp, mỗi giờ dạy không còn mệt mỏi cũng vì cậu.

Ngày đầu tiên đi học - Mè nheo.

Quang Minh đến với Trung Tâm Dạy Tốt khá tình cờ, đó là thời điểm Bố Mẹ Minh đang phân vân không biết nên cho con theo học ở đâu để có chất lượng và tin cậy. Nhận được tin có chương trình học thử miễn phí các môn Văn - Toán - Tiếng Anh, Bố Mẹ liền đăng ký cho con theo học thử. Theo quan điểm của phụ huynh trăm nghe không bằng một thấy, và để con trải nghiệm người dạy là cách tốt nhất để gửi gắm cho con theo học.

Cô Trần Huyền An vẻ mặt đầy cảm xúc khi nhớ lại buổi đầu đi học của Minh, cu cậu khóc, không chịu vào học, cậu bảo với mẹ không thích học, vào trong lớp cậu lại khóc to hơn, đây là trường hợp đầu tiên mà Cô An gặp phải. Lấy hết tinh thần, cô giáo bắt đầu động viên, lắng nghe cu cậu giải thích .... và rồi, chỉ sau 30 phút ngồi học, Nguyễn Quang Minh như thành một con người khác, cu cậu bắt đầu phát biểu, hòa đồng, chia sẻ với cô giáo như đã học từ rất lâu. Sau môn văn, Minh tiếp tục theo học môn Toán của Cô Phạm Hoài Thương. Và sau khi hoàn thành xong buổi học thử, Minh đã theo học cho tới bây giờ hai môn văn - Toán.

Học sinh giỏi, có đam mê với học tập và các môn năng khiếu.

Trong quá trình học, Minh nhận được rất nhiều lời khen từ giáo viên, Cô An dạy văn chia sẻ, Minh có ý thức học cao, thích học, thường đến sớm để học, và thường xuyên phát biểu, trao đổi với cô giáo.

nguyễn quang minh

Nguyễn Quang Minh.

Theo tìm hiểu từ các bạn học sinh trong lớp, Minh còn là cậu học sinh hay hát và hát rất hay, cuối buổi học thường ở lại hát, Minh còn có khả năng diễn kịch tốt.

Hòa đồng dù là "con một"

Nguyễn Quang Minh còn là một cậu học trò rất hòa đồng với các bạn, được biết Minh là con một trong gia đình nhưng con luôn biết kính trên nhường dưới,  trong lớp mọi người đều yêu quý, cậu cũng chính là sợi dây kết nối mọi người trong lớp và cô giáo với nhau. Cô Trần Huyền An chia sẻ: Đây là lớp học để lại cho cô rất nhiều ấn tượng, các bạn học sinh rất có ý thức học, tôn trọng cô giáo, mỗi buổi lên lớp, cô đều nhìn thấy trên bảng dòng chữ: " Chúng con chào cô giáo". Đây thực sự là một lớp học mang lại cho cô nhiều niềm vui và hạnh phúc trong nghề dạy.

Với những nét tính cách thú vị, và những phẩm chất hiếm có, hi vọng rằng cậu học sinh Nguyễn Quang Minh sẽ là một điểm sáng cho gia đình và cho xã hội.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
3.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

Top