Hành trình trở thành học sinh giỏi của Nguyễn Nhật Thăng

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 1557 

Liên lạc với chị Nguyễn Thu Hương về kết quả học tập của con, phụ huynh tỏ ra hài lòng với kết quả con đạt được. Chị Hương cho biết thêm, hiện tại trên trường điểm của con cũng đã được cải thiện rõ rệt.

 

Hành trình trở thành học sinh giỏi của Nguyễn Nhật Thăng,

Lớp Class Toán 6 tại Trung tâm Dạy Tốt.

 

Nguyễn Nhật Thăng đến với Trung tâm Dạy Tốt khá là tình cờ, theo như lời chị Nguyễn Thu Hương, phụ huynh của Thăng cho biết, chị biết tới Trung tâm Day Tốt qua Website Daytot.vn. Vẫn còn nhớ khi được gặp phụ huynh của Thăng ngày đầu tiên, chị hỏi rất kĩ về giáo viên, về lịch sử giảng dạy của Trung tâm, chị cũng tâm sự chân thành rằng, con đã đi học một số chỗ khác nhưng không hiệu quả rồi lại thôi.

Đến với Trung tâm Dạy Tốt vào tháng 9, lúc đó chương trình lớp 6 mà cô Thương đang giảng dạy đã bắt đầu từ tháng 6, vì không kịp chương trình với các bạn nên Thăng tạm thời học lớp 1 : 1. Có một điều bất ngờ là chỉ sau một thời gian ngắn Thăng đã theo kịp chương trình, có thể vào học được cùng với các bạn còn lại.

Theo kết quả Tháng 12, Thăng xuất sắc dành 9,25 điểm môn Toán, với số điểm này con đang là học sinh có số điểm toán cao nhất tháng 12 tại Trung tâm. Không những có thể theo kịp chương trình cùng các bạn mà con còn dành được kết quả nổi trội trong lớp.

nhật thăng

(Nguyễn Nhật Thăng lớp Class Văn - Toán 6)

Không chỉ toán, theo nhận xét của cô Trần Huyền An, giáo viên văn của Nguyễn Nhật Thăng : " Thăng là một học sinh ngoan, điểm nổi bật của con là tính chủ động và tự lập cao, con thường xuyên hỏi bài cô và lắng nghe cô giải đáp" Cô An còn nói thêm : "Với Class văn 6 chính là niềm vui của mỗi ngày lên lớp".

nhật thăng

(Nguyễn Nhật Thăng nhận được quà dành cho học sinh tiêu biểu tháng 12 của Trung tâm Dạy Tốt)

Liên lạc với chị Nguyễn Thu Hương về kết quả học tập của con, phụ huynh tỏ ra hài lòng với kết quả con đạt được. Chị Hương cho biết thêm, hiện tại trên trường điểm của con cũng đã được cải thiện rõ rệt.

Đây cũng là dịp cán bộ nhân viên tại Trung tâm Dạy Tốt có thể nhìn lại được hoạt động dạy - học của mình. Kết quả tiến bộ của chính các em học sinh là minh chứng rõ ràng nhất để khẳng định chất lượng dạy và học tại trung tâm. Hi vọng rằng với những nỗ lực không ngừng cho giáo dục, Trung tâm Dạy Tốt sẽ là một địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh tìm đến.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
3 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top