TRẦN HỮU PHÚC - GƯƠNG MẶT THÁNG 12 TẠI TRUNG TÂM DẠY TỐT.

TRẦN HỮU PHÚC - GƯƠNG MẶT THÁNG 12 TẠI TRUNG TÂM DẠY TỐT.

Hi vọng với những "bứt phá" trong tháng 11 vừa qua, Trần Hữu Phúc sẽ giữ được một phong độ học tập ổn định.

trịnh tuấn phong

TRỊNH TUẤN PHONG - GƯƠNG MẶT THÁNG 10 TẠI DAYTOT.VN

Hi vọng với những "bứt phá" trong tháng 10 vừa qua, Trịnh Tuấn Phong sẽ giữ được một phong độ học tập ổn định. Đặc biệt trong năm học cuối cấp này mong rằng em sẽ đạt thành tích cao.

vân nhi 4

BÙI VÂN NHI - CÔ BÉ "TRẦM ỔN".

Cô Thu Hà nhận xét, " rất ít khi tôi thấy Vân Nhi kêu ca, hay cằn nhằn về các vấn đề trong học tập và cuộc sống, ở em tôi luôn tìm thấy được một sự yên bình nhất định, Vân Nhi luôn giữ được phong độ ổn định trong học tập nên luôn tạo được cảm giác yên tâm cho người giáo viên khi giảng dạy"

IMG 0492

CHÚC MỪNG SINH NHẬT BÙI VÂN NHI LỚP CLASS ANH, TOÁN 8 TẠI TRUNG TÂM DẠY TỐT.

Đến với Trung tâm Dạy Tốt cùng thầy cùng trò tại đây các bạn học sinh không chỉ đến với những kiến thức trong sách mà đó còn là sự bồi dưỡng ấm áp về tình bạn, tình thầy trò....

IMG 1209

"Hậu Trường" sau giờ kiểm tra cuối tháng của học sinh lớp class Toán 6.

Cũng bởi những hoạt động học tập nhỏ này, nhưng đã mang lại cho các con nhiều bài học lí thú, bài học về kiến thức đồng thời bài học về tình bạn, sự đoàn kết.

Câu chuyện của Đỗ Hoàng Phúc tại Lớp học phụ đạo tiểu học miễn phí tại Trung tâm Dạy Tốt.

Câu chuyện của Đỗ Hoàng Phúc tại Lớp học phụ đạo tiểu học miễn phí tại Trung tâm Dạy Tốt.

Lớp học phụ đạo miễn phí tiểu học tại Trung tâm Dạy Tốt được chính thức khai giảng vào tháng 12 năm 2016. Cho đến nay đã đi vào hoạt động quy củ và thu lại những kết quả đang khen ngợi.

nhật thăng

Hành trình trở thành học sinh giỏi của Nguyễn Nhật Thăng

Liên lạc với chị Nguyễn Thu Hương về kết quả học tập của con, phụ huynh tỏ ra hài lòng với kết quả con đạt được. Chị Hương cho biết thêm, hiện tại trên trường điểm của con cũng đã được cải thiện rõ rệt.

Vũ Bình Dương Class 12 Anh - Tất Bật Cho Kỳ Thi Học Sinh Giỏi Toàn Quốc 2016.

Vũ Bình Dương Class 12 Anh - Tất Bật Cho Kỳ Thi Học Sinh Giỏi Toàn Quốc 2016.

Trước mắt Dương sẽ là kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, môn tiếng Anh, xa hơn nữa là ước mơ trở thành sinh viên trường báo. Chúc cho Vũ Bình Dương sẽ giữ được kết quả học tập cao và đạt được ước mơ của mình.

Nguyễn Quang Minh

Nguyễn Quang Minh Lớp Class 6 A1 - Niềm vui để giáo viên lên lớp.

Nguyễn Quang Minh còn là một cậu học trò rất hòa đồng với các bạn, được biết Minh là con một trong gia đình nhưng con luôn biết kính trên nhường dưới, trong lớp mọi người đều yêu quý, cậu cũng chính là sợi dây kết nối mọi người trong lớp và cô giáo với nhau.

Top