Chương trình ngữ pháp tiếng anh chất lượng cao tại trung tâm Dạy Tốt

 - Người đăng bài viết: Đoàn Ngọc Anh  - Chuyên mục :  Đã xem: 3940 

Với sáu mô hình chất lượng cao, chương trình ngữ pháp Tiếng Anh tại trung tâm dạy tốt luôn đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu và học tập vô cùng lớn từ phụ huynh cũng như các em học sinh.

 

 

Chương trình ngữ pháp Tiếng Anh chất lượng cao là gì ?

 

Ngữ pháp là nền tảng của bất kì một ngôn ngữ nào. Để có thể đọc thông viết thạo, chúng ta không chỉ cần kĩ năng, mà quan trọng phải nắm thật chắc ngữ pháp. Tuy nhiên, áp dụng công thức một cách máy móc là thực trạng mà các em học sinh hay gặp phải. Trở ngại lớn nhất khi học một ngôn ngữ khác đó chính là không thể hiểu sâu, hiểu rộng, tìm đến gốc gác của vấn đề .

Chính vì vậy, Chương trình ngữ pháp Tiếng Anh chất lượng cao của trung tâm Dạy Tốt được ra đời. Với sáu mô hình lớp khác nhau, phụ huynh và học sinh có rất nhiều sự lựa chọn theo yêu cầu và thực lực.

 

1. Mô hình Grammar Practice ( GP )

 

Grammar Practice là mô hình bồi dưỡng kiến thức ngữ pháp cho học sinh lớp 6, 7 , 8. Mô hình này phù hợp cho những học sinh chưa  vững ngữ pháp hoặc muốn nắm thật chắc kiến thức, nâng cao, tìm tòi thêm kiến thức mới trong cấp bậc trung học cơ sở. 

Vì tối đa chỉ có 6 học sinh, nên điều kiện tiên quyết của Mô hình Grammar Practice là giáo viên phải thật sát sao với từng học sinh. Đó chính là phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả nhất để học sinh tiến bộ từng ngày. 

 

2. Mô hình Group for Conditional Exam ( GC )

 

Hiện nay, Hà Nội đã bỏ môn Tiếng Anh khi thi vào lớp 10 công lập nhưng đây lại là môn điều kiện bắt buộc khi học sinh muốn thi vào trường chuyên. Đây chính là mô hình dành cho các em. Không còn thi đại trà, nên đề thi TIếng Anh điều kiện chưa bao giờ dễ dàng. Chính vì vậy, phương pháp dành cho các em ở mô hình này là kết hợp ngữ pháp cơ bản và nâng cao, cùng luyện tập các dạng bài tập, đề thi.

 

 

3. Mô hình Group for Specialized Exam ( GS )

 

Sau khi vượt qua vòng thi điều kiện, để vào được lớp chuyên Anh, đương nhiên các em phải trải qua một vòng thi khó khăn hơn nữa. Với phương pháp mở rộng kiến thức nhưng không xa rời sách giáo khoa, ôn tập thật kĩ các đề chuyên kết hợp cùng đề kiểm tra hằng tuần, hằng tháng do giáo viên tự ra, đây chính là mô hình học phù hợp nhất dành cho các em có ý định vào lớp 10 chuyên Anh.

 

4. Mô hình Group for University Entrance Exam Level A ( GUA )

 

Đây là mô hình luyện thi đại học dành cho học sinh có học lực trung bình. Phương pháp tốt nhất chính là ôn tập thật chắc kiến thức cơ bản, luyện tập theo chủ đề, chủ điểm, tích cực đặt câu hỏi và giao lưu với học sinh, giải thích tỉ mỉ cặn kẽ, lấy ví dụ gắn liền với thực tiễn, giúp học sinh dễ tiếp thu kiến thức, tiến bộ từng ngày.

 

5. Mô hình Group for University Entrance Exam Level B ( GUB )

 

Group for University Entrance Exam Level B là mô hình luyện thi đại học cho học sinh trung bình khá và khá. Những học sinh này về cơ bản đã nắm được, giáo viên sẽ bổ sung thêm bài tập, chủ đề và kiến thức mở rộng để các em không hề e ngại trước bất kì một dạng đề thi nào, từ đó điểm số được cải thiện rõ rệt.

 

6. Mô hình Group for University Entrance Exam Level C ( GUC )

 

Đây là mô hình luyện thi đại học dành cho học sinh khá giỏi. Với những học sinh này, luyện đề là phương pháp chủ yếu giúp các em không bỡ ngỡ trước dạng bài nào, ôn luyện thật kĩ trước kì thi bao gồm cả kiến thức và tâm lý. 

 

Với các mô hình bồi dưỡng kiến thức, quan trọng là các em nhận được gì, có hoàn thiện mình không sau khi học. Với các mô hình luyện thi, quan trọng nhất là điểm số. Và kiến thức ở lớp dưới lại chính là nền tảng để các em đạt điểm cao trong các kì thi. Vì vậy, ngay đầu năm học mới này, các em hãy chuẩn bị cho mình tiền đề để có sức bật tốt nhất cho những năm học sau nhé.

 

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 18 trong 4 đánh giá
4.5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top