Chương trình luyện thi vào lớp 10 tại trung tâm Dạy Tốt

 - Người đăng bài viết: Đoàn Ngọc Anh  - Chuyên mục :  Đã xem: 3671 

Khi kì thi từ lớp 5 lên lớp 6 được hủy bỏ, tuyển sinh vào lớp 10 chính là kì thi quan trọng đầu tiên trong 12 năm học của các em học sinh. Mỗi mùa thi đến gần, những thông tin như tỉ lệ chọi vào các trường công lập, cách ôn luyện , đề thi,...lại nóng sốt hơn bao giờ hết.

 

 

Chương trình luyện thi vào lớp 10 tại trung tâm Dạy tốt  không chỉ bồi dưỡng kiến thức để đạt điểm cao mà còn giúp các em ổn định tâm lý trước kì thi quan trọng do những giáo viên tâm huyết, kinh nghiệm đứng lớp.

Bắt đầu từ tháng 5 của năm học trước, khi các em vừa bước vào lớp 9, kéo dài trong suốt một năm, chương trình luyện thi được diễn ra theo các bước như sau:

- Liên tục ôn tập lại kiến thức cơ bản và nâng cao.

- Luyện tập, kiểm tra định kì theo chuyên đề.

- Luyện các đề thi, đề thi thử vào lớp 10. 

- Chuẩn bị tâm lý thi cử cho các em.

 

Một trong số những kì thi sát hạch năng lực vào lớp 10 của trung tâm Dạy Tốt.

 

Và cuối cùng, trung tâm cùng các em đã trải qua những mùa thi thật thành công, và sẽ tiếp tục thành công. Kì thi năm 2017 - 2018, trung tâm có hai bạn lọt vào top 100 của thành phố Hà Nội. Năm 2016 - 2017, bạn Nguyễn Minh Hà đỗ vào trường Chu Văn An với số điểm 57,5. Qua các năm trung tâm đều có tỉ lệ đỗ vào 10 qua các năm đạt trên 90%, có rất nhiều em đạt điểm số cao và có mặt trong top thủ khoa.

Để đạt được những thành tích ấy, bên cạnh sự cố gắng của các em học sinh, luôn có sự đồng hành của đội ngũ giáo viên chất lượng, tâm huyết  và bộ phận giáo vụ - kiểm soát chất lượng hằng ngày.

Cô Trần Huyền An - giáo viên ngữ văn tại trung tâm là giáo viên có thâm niên lâu nhất tại trung tâm, chính vì vậy, kinh nghiệm luyện thi là điều không phải bàn cãi. Bên cạnh đó cô còn rất tinh tế trong việc nắm bắt tâm lý học sinh, giúp các em giải tỏa căng thẳng, áp lực.

Nguyễn Thu Hà là giáo viên toán rất được học sinh tại trung tâm yêu thích. Cô có phương pháp truyền đạt cực dễ hiểu, làm cho một một khoa học tự nhiên trở nên không còn khô khan nữa. 

Chử Thu Trang là một giáo viên ngữ văn tràn đầy nhiệt huyết. Tuổi đời của cô còn khá trẻ, vì vậy rất dễ đề làm bạn với học sinh, khơi gợi cho các em nhiều điều mới mẻ.

Mỗi thầy cô giáo điều có điểm mạnh riêng, nhưng đều có một điểm chung : hết lòng vì học sinh . Các thầy cô không ngại dạy thêm giờ, không ngại ở lại thêm cả tiếng đồng hồ để gửi nhận xét hằng ngày cho bộ phận giáo vụ. Bộ phận giáo vụ có nhiệm vụ gửi nhận xét cho phụ huynh vào cuối ngày, từ đó kiểm soát chất lượng học sinh liên tục, giúp phụ huynh nắm được học lực cũng như sự tiến bộ trông thấy của con mình.

Bên cạnh việc học tập, chương trình luyện thi vào lớp 10 tại trung tâm Dạy Tốt còn thường xuyên tổ chức các kì thi sát hạch, các buổi hội thảo, tư vấn chọn trường cho phụ huynh và học sinh trên toàn thành phố Hà Nội. Cụ thể, trung tâm đã tổ chức 3 kì thi sát hạch năng lực vào tháng 1, tháng 4, tháng 5 năm học 2017 - 2018 và hai buổi hội thảo tư vấn chon trường do cô Trần Huyền An và cô Nguyễn Thu Hà cầm trịch.

 

Hội Thảo Tự Tin Chọn Trường - Vững Bước Tương lai.

 

Chỉ còn 8 tháng là lại đến một kì thi tuyển sinh vào lớp 10 nữa, các em học sinh hãy chuẩn bị thật tốt cả về kiến thức và tâm lý để chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhất về cả năng lực và đam mê, nhé.


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top