Chương trình bồi dưỡng văn hóa trung học tại Dạy Tốt

 - Người đăng bài viết: Đoàn Ngọc Anh  - Chuyên mục :  Đã xem: 7595 

Bên cạnh các chương trình luyện thi, bồi dưỡng văn hóa các lớp là chương trình không thể thiếu của trung tâm Dạy tốt với các mô hình nhóm chất lượng cao.

 

 

Để có được nền tảng kiến thức vững chắc, việc bồi dưỡng văn hóa các lớp 6,7,8 hay 10,11 là điều không thể thiếu. Khi mô hình học đại trà đã không còn phù hợp với xu thế giáo dục, Dạy tốt đã chuyển sang mô hình học nhóm nhỏ chất lượng cao .

 

Mô hình lớp học 1:1

 

 Lớp học một thầy một trò hướng tới học sinh có khả năng tiếp thu tiếp, cần giảng giải tỉ mỉ nhiều lần cho một vấn đề, năng lực tập trung chưa tốt, dễ xao nhãng vì yếu tố bên ngoài và có nhu cầu đặc biệt cần củng cố lại kiến thức cơ bản.

 

 Mô hình lớp học Group

 

Mô hình được tổ chức không quá 6 học sinh một lớp, hướng tới đối tượng học sinh có năng lực tiếp thu và tư duy ở mức trung bình , tính cách phù hợp với nhóm nhỏ, cần được chỉnh sửa nhiều về kĩ năng làm bài cũng như trình bày.

 

Mô hình lớp học Class

 

Một hình ảnh vui nhộn của lớp học mô hình Class.

 

Đây là mô hình với số lượng học sinh không quá 20 người một lớp, hướng tới đối tượng học sinh có năng lực tiếp thu, tư duy và tập trung tốt, có thể tự chủ động trong học tập , tính cách hòa đồng, dễ thân thiện với môi trường mới, bạn mới.

Với các mô hình đa dạng, phù hợp với tất cả đối tượng , số lượng học sinh đăng kí học tại trung tâm Dạy tốt ngày càng nhiều. Trung tâm đã bồi dưỡng văn hóa, dạy bổ trợ cho rất nhiều em trên địa bàn thành phố.

" Thật là tiếc, vì em không ở Hà Nội ". Đó là tâm sự của một bạn học sinh tại Hà Nam khi gọi điện cho trung tâm. Những em học sinh ở xa hãy yên tâm một điều rằng, các khóa học online với mô hình tương tự sẽ được triển khai trong thời gian sớm nhất, với chất lượng tốt nhất để các em dù ở bất cứ đâu, cũng dễ dàng theo học.

Làm được việc nhỏ, mới vượt qua được kì thi lớn. Đó cũng chính là lý do vì sao Chương trình bồi dưỡng văn hóa tại trung tâm Dạy tốt được quan tâm đến vậy.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top