Trung Tâm Dạy Tốt Mở Lớp Luyện Thi Khối D THPT Chất Lượng Cao Cùng Với Những giáo viên Luyện Thi Nổi Tiếng Hà Nội.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 8031 

Theo sát học sinh từ những ngày đầu nhập học, Tại Trung tâm Dạy Tốt sẽ có bản đánh giá đối với từng học sinh, từ đó sẽ đưa ra được những tư vấn giúp các em lựa chọn phù hợp ngôi trường Đại học.

 

Trung Tâm Dạy Tốt Mở Lớp Luyện Thi Khối D THPT Chất Lượng Cao

Cùng Với Những Giáo Viên Luyện Thi Nổi Tiếng Hà Nội.

 

Trong thời gian từ tháng 9/2016, Trung tâm Dạy Tốt sẽ khai giảng các khóa học ôn luyện khối D, bao gồm ba môn học: Văn, Toán, Tiếng Anh. Nhiều bạn phân vân không biết nên đi học ôn luyện cho kỳ thi Đại học lúc nào là hợp lý và liệu học ôn lúc này có sớm quá hay không? Xin trả lời với các bạn rằng đối với các môn khối D cần học theo chiều sâu, cần một quá trình dài để học tập, chính vì vậy mà đây chính là thời điểm tốt để đi học nếu các bạn không muốn “vắt chân lên cổ để chạy”.

Để luyện thi khối D, vì sao các bậc phụ huynh và các em học sinh nên chọn Trung tâm Dạy Tốt để học tập ?

Quy trình giáo dục chặt chẽ, lấy người học làm trung tâm.

 

sơ đồ lộ trình học tập

Theo quy trình giáo dục trên tiến trình học tập của một học sinh tại Trung tâm Dạy Tốt được diễn ra như sau:

Trước khi nhập học các em sẽ có bài kiểm tra năng lực từ giáo viên để lựa chọn đúng trình độ A - B để học.Tiếp theo trong quá trình học, trong khung nội dung của các giáo viên sẽ có những bài kiểm tra định kỳ theo tháng để biết trình độ của các em trong quá trình theo học tại trung tâm. Sau mỗi bài kiểm tra định kỳ,những em học sinh đang đó năng lực yếu, sẽ được các giáo viên ở trung tâm phụ đạo, đây là chương trình phụ đạo nhằm giúp các em theo kịp chương trình học.

Đối với các em học sinh đang theo học lớp 12, Trung tâm sẽ thường niên 3 tháng một lần, tổ chức thi thử Đại học, để các em có thể cọ xát trực tiếp với kỳ thi THPT Quốc gia. Sau mỗi đợt thi thử này các em sẽ có đầy đủ tâm thế về cả tâm lý lẫn kỹ năng, kiến thức cho kỳ thi chính thức.

Đội ngũ giáo viên giỏi – Quy tụ về Trung tâm Dạy Tốt.

"THU HÒA SƯ PHẠM" người có hơn 30 năm gắn bó với Đại học Sư Phạm Hà Nội, với khoảng hơn 25.000 học sinh ôn thi đại học, số học sinh đỗ cao của cô lớn lên từng ngày.

Thầy "NGUYÊN HÌNH" - Thầy Nguyễn Công Nguyên là 1 trong 7 giáo viên luyện thi nổi tiếng nhất Hà Nội. Bằng những phương pháp giảng dạy rất riêng và đặc biệt. Mặc dù rất nghiêm khắc trong việc giảng dạy, nhưng thầy là một nhà giáo có lòng quan tâm đặc biệt đến học sinh và luôn đặt mục tiêu đỗ đại học của họ lên hàng đầu.

Thầy ĐÀO TRỌNG LINH - 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy môn Tiếng Anh. Vừa là một người Thầy, vừa là một người bạn của học sinh.

Trợ giúp trực tuyến - Tiện ích, chính xác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các em học sinh tại trung tâm, Trung tâm Dạy Tốt cung một hệ thống trực tuyến trao đổi tiện ích, với hội đồng giáo viên giỏi.

Với hình thức này, các em học sinh gặp các bài toán khó, chưa giải quyết được, chưa hiểu cách giải bài toán, các em có thể liên hệ trực tiếp qua việc để lại câu hỏi trên Web cho giáo viên Trung tâm Dạy Tốt để được hỗ trợ giải đáp, phương pháp giải quyết vấn đề, chúng tôi hỗ trợ tối đa cho các em để giúp các em hiểu bản chất bài tập.

Với hình thức hỗ trợ trực tuyến này, chúng tôi chỉ áp dụng đối với các em học sinh đang theo học tại trung tâm. Các em sẽ được cấp một tài khoản, chỉ khi đúng với tài khoản các em mới có thể gửi các câu hỏi để được tư vấn.

Phương pháp hỗ trợ giải đáp của chúng tôi bao gồm các hướng:

Gợi ý vấn đề,

Hướng dẫn phương pháp giải,

Giải chi tiết bài toán.

Bài giảng trực tuyến – Độc quyền chỉ có ở Trung tâm Dạy Tốt.

Các bài giảng của các giáo viên sẽ được Trung tâm Dạy Tốt tiến hành quay video, chia thành các chuyên mục rõ ràng, nhằm mục đích bổ trợ lại kiến thức trên lớp các em đã theo học. Để xem được nhưng video của các giáo viên tại Trung tâm Dạy Tốt, các em học sinh sẽ được cấp một tài khoản để đăng nhập vào hệ thống.

Đó là những video được đăng tải theo tiến trình bài học, các em học sinh có thể tự định hướng cho mình, bằng cách theo sát những video bài giảng của giáo viên.

Khi xem những video mà Trung tâm đăng tải, các em học sinh có thể giao lưu và tương tác với nhiều người cùng lúc. các em cũng có thể hợp tác với bạn bè trong nhóm học để thảo luận và làm bài tập về nhà.

Hệ thống Kiểm soát chất lượng học tập sát sao – Kịp thời.

Để đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất tới học sinh và sự hài lòng tuyệt đối từ các phụ huynh. Tại Trung tâm Daytot.vn chúng tôi có thành lập Ban kiểm soát chất lượng giáo dục.

Ban kiểm soát chất lượng giáo dục sẽ theo sát các giáo viên và các em học sinh, thông tin kịp thời tới phụ huynh về tình hình học của con em mình. Đảm bảo đúng – đủ các quy trình giáo dục:

Đảm bảo giờ giấc của giáo viên  luôn đúng giờ.

Nếu học sinh nghỉ học không lý do sẽ gọi điện báo về cho phụ huynh.

Hàng tháng sẽ lắng nghe học sinh nhận xét giáo viên để có phương án kịp thời.

Sau mỗi lần học sinh trải qua bài kiểm tra năng lực, sẽ định hướng lại việc chọn lớp học phù hợp với trình độ học sinh.

Thông tin tới phụ huynh kịp thời về tình hình học tập của học sinh tại trung tâm.

Lắng nghe ý kiến của phụ huynh, học sinh có biện pháp thay đổi phù hợp.

Với chức năng và nhiệm vụ trên Ban kiểm soát chât lượng giáo dục tại Trung tâm Daytot.vn đảm bảo tốt nhất về các quy trình giáo dục, mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc truyền đạt kiến thức cho các em học sinh.

Được trải qua các đợt thi thử Đại học với hệ thông đề thi chất lượng.

Trong quá trình theo học, Trung tâm Dạy Tốt sẽ định kỳ 3 tháng một lần tổ chức cho các em học sinh tham gia làm bài thi kiểm tra năng lực. Đặc biệt ở đối với học sinh lớp 12, các em sẽ được cọ xát bằng việc tham gia thi thử Đại học tại Trung tâm Dạy Tốt.

Theo sát học sinh từ những ngày đầu nhập học, Tại Trung tâm Dạy Tốt sẽ có bản đánh giá đối với từng học sinh, từ đó sẽ đưa ra được những tư vấn giúp các em lựa chọn phù hợp ngôi trường Đại học.

Tổ chức phụ đạo miễn phí cho các nhóm học sinh chưa đạt yêu cầu.

Ban chỉ đạo Trung tâm Dạy Tốt thường xuyên tổ chức lớp phụ đạo miễn phí các môn văn hóa cho tất cả các em học sinh yếu đang theo học tại trung tâm.

Đây là năm thứ 2, Trung tâm Dạy Tốt tổ chức phụ đạo cho các em học yếu, kém. Qua đó nhằm giúp cho các em củng cố, ôn lại kiến thức đã học, đồng thời bổ sung kiến thức chuẩn bị cho năm học mới . Đứng lớp là các thầy, cô giáo đang công tác tại Trung Tâm Dạy Tốt.

Cùng với các giờ học văn hóa, các em còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, đây là sân chơi lành mạnh bổ ích để các em vừa học vừa chơi, tránh sa vào các trò chơi không lành mạnh và không an toàn.

Phòng học tiện nghi.

Chúng tôi luôn nhận thức được việc học, ôn thi luôn đòi hỏi học sinh phải có sự nỗ lực tập trung rất cao chính vì vậy trung tâm đã đầu tư cơ sở vật chất trong đó phòng học rộng rãi, thoáng mát, chất lượng âm thanh - Ánh sáng đạt tiêu chuẩn của phòng học hiện đại, bảo vệ sức khỏe thầy và trò. Mùa hè các phòng học đều được trang bị điều hòa công suất lớn để giúp các em quên đi cái oi bức và tiếp thu bài hiệu quả nhất.

luyện thi khối D (2)

 

luyện thi khối D

 

Phòng học tiện nghi tại Trung tâm Dạy Tốt.

Đến với Trung tâm Dạy Tốt các em sẽ được kiểm tra kiến thức một cách toàn diện, thông qua đó các thầy cô sẽ lựa chọn kiến thức và phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học sinh. Các em sẽ được tư vấn kế hoạch học tập chi tiết và rõ ràng, được trang bị phương pháp tự học hiệu quả, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian học tập, giúp các em cải thiện điểm số và nâng cao thành tích học tập, tự tin trước các kì thi lớn.

Các em học sinh đăng ký học liên hệ vào số điện thoại 0966.065.365. hoặc: 043.9785.768

Hoặc đăng ký học qua đường dẫn sau: http://daytot.vn/reg/dang-ky-hoc-thu/

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Dạy Tốt.
Địa chỉ: Tầng 4, TTTM Vân Hồ - 51 Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: (04) 3978 5768  *Hotline: 0965 065 365

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 8 đánh giá
4.9 - 8 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top