Trung tâm Dạy Tốt tổ chức tặng quà cho các em học sinh tiêu biểu tháng 8 năm 2016.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 1765 

học sinh tiêu biểu tháng 8 học sinh tiêu biểu tháng 8

Những món quà tuy nhỏ, nhưng mang giá trị tinh thần lớn. Cũng trong dịp này, giám đốc Trung tâm Dạy Tốt gửi lời chúc mừng tới các em học sinh đạt thành tích cao trong tháng qua, đồng thời tiếp tục giữ vững thành tích, vượt trội hơn nữa.

 

Trung tâm Dạy Tốt tổ chức tặng quà cho các em học sinh tiêu biểu tháng 8 năm 2016.

 

Dựa vào kết quả học tập trong suốt quá trình học, đặc biệt là điểm đánh giá về học lực và ý thức từ các giáo viên phòng đào tạo Trung tâm Dạy Tốt, kết thúc tháng 8 vừa qua đã có nhiều em học sinh có sự tiến bộ vượt bậc.

Đến với Trung tâm Dạy Tốt, các em học sinh đều có một mức trình độ khác nhau, hoàn cảnh sống và tính cách khác nhau. Có không ít bạn học sinh đang còn nhiều hạn chế về học lực và ý thức, điều này quả thật là một thách thức lớn đối với các giáo viên ở đây. Tuy nhiên sau hơn 3 tháng nhập học, các em học sinh đã có nhiều thay đổi, đáng mừng là có nhiều bạn thay đổi rõ rệt về ý thức học tập và hành vi đạo đức.

Nói về vấn đề này, Thầy giáo Đào Trọng Linh, giáo viên tiếng Anh tại trung tâm Dạy Tốt cho biết, Bản thân thầy Linh tiếp xúc rất nhiều học sinh "cá biệt", có những em học sinh có dấu hiệu tâm lý có vấn đề như thường nói một mình, lại có những em nghịch trong lớp học, không cho các bạn trong lớp học....Những học sinh này đã làm cho giáo viên thực sự mệt mỏi trong một quá trình dài.

Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, ngoài sự tiến bộ trong học tập của những em học sinh khá - giỏi, với những trường hợp đặc biệt, các em đã có dấu hiệu tiến bộ, dần đi vào quy chuẩn. Để có được thành tích này, thực sự phải gửi lời cảm ơn chân thành tới các giáo viên tại Trung tâm Dạy Tốt, các thầy cô giáo không chỉ dạy bài văn, bài toán mà còn dạy cả "nết người".

Nhận được những phản hồi tích cực từ phụ huynh học sinh, các phụ huynh đều cho hay, các em học sinh rất thích cách giảng dạy của các giáo viên của trung tâm, sự tiến bộ của các em về cả ý thức lẫn học tập làm cho các bậc cha mẹ hài lòng và tin tưởng.

Để khuyến khích tinh thần học tập, cũng như động viên tinh thần các em học sinh, kết thúc tháng 8 vừa qua, Trung tâm Dạy Tốt tổ chức tặng quà cho các em học sinh tiêu biểu.

Danh các các em học sinh tiêu biểu tháng 8 được khen thưởng.

1. Nguyễn Hà Vy.

2. Nguyễn Trọng Nghĩa.

3. Lê Minh Anh.

4. Đặng Yến Linh.

Những món quà tuy nhỏ, nhưng mang giá trị tinh thần lớn, cũng trong dịp này, giám đốc Trung tâm Dạy Tốt gửi lời chúc mừng tới các em học sinh đạt thành tích cao trong tháng qua, đồng thời tiếp tục giữ vững thành tích, vượt trội hơn nữa.

Một số hình ảnh ghi lại sự kiện:

học sinh tiêu biểu 3

Đại diện ban quản lý học sinh lên tặng quà cho các em học sinh tiêu biểu cùng cô giáo dạy văn Trân Huyền An.

học sinh tiêu biểu

Cũng trong dịp này, cô giáo Trần Huyền An tổ chức sinh nhật cho hai bạn học sinh trong lớp văn.

học sinh tiêu biểu tháng 8

Các bạn học sinh liên hoan chúc mừng sinh nhật: Minh Anh và Quân,

chúc mừng các bạn học sinh tiêu biểu tháng 8 trong lớp.

học sinh tiêu biểu tháng 8

Những "giây phút sảng khoái" các em học sinh lớp 9 văn Class của cô Trần Huyền An.

học sinh tiêu biểu tháng 8

Các em học sinh chụp ảnh kỉ niệm cùng cô giáo Trần Huyền An.

cô phạm hoài thương

Đại diện ban quản lý học sinh cùng cô giáo Phạm Hoài Thương Tặng quà cho học sinh tiêu biểu Nguyễn Trọng Nghĩa Lớp 9 Class Toán

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top