Chương trình hội thảo: Tự tin chọn trường - Vững bước tương lai.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 1685 

Đến với hội thảo, các em học sinh sẽ được lắng nghe từ những giáo viên nhiều kinh nghiệm chia sẻ về phương pháp học tập hai môn văn - toán hiệu quả, đồng thời hình dung được cấu trúc và các dạng câu hỏi đề thi vào lớp 10. Cũng trong chương trình hội thảo lần này, các em hoc sinh sẽ được được nghe các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm tại Trung tâm Dạy Tốt định hướng chọn trường thi vào lớp 10 phù hợp với học lực mà các em đang có.

 

Trung tâm Dạy Tốt giới thiệu chương trình hội thảo dành cho các em học sinh lớp 9.
Tự tin chọn trường - Vững bước tương lai.

hội thảo chọn trường thi vào 10

Chương trình hội thảo dành cho các em học sinh lớp 9, với chuyên đề Tự tin chọn trường - Vững bước tương lai.

Kỳ thi tuyển sinh vào 10 có thể xem là kỳ thi đầu tiên và cũng là sự chuyển tiếp rất quan trọng trong cuộc đời học sinh của các em học sinh lớp 9. Nhiều người cũng không ngần ngại cho rằng kỳ thi tuyển sinh lớp 10 còn vất vả, khó khăn nhiều hơn thi tốt nghiệp THPT. Ý kiến này hoàn toàn chính xác vì để tốt nghiệp THPT, các em chỉ phải học lực trung bình mà khi tốt nghiệp xong, trong trường hợp tuy không đủ sức thi đại học, cao đẳng thì các em có thể học nghề rồi đi làm. Trong khi ấy, học sinh giỏi, khá ở THCS chưa hẳn có sẽ có thể vào lớp 10 trường THPT mà bản thân mong muốn hoặc là sơ sẩy khi thi, không khéo trong đăng ký nguyện vọng thì có thể sẽ học THPT dân lập, giáo dục thường xuyên.

Chính vì thế, lớp 9 là giai đoạn hết sức căng thẳng của các em. Từ lúc bước chân vào lớp 1 tới nay, chưa năm học nào mà tới hè, trong lúc học sinh các lớp khác được nghỉ ngơi thoải mái thì bản thân các em vẫn tất bật học và học.

 Chuyện lo lắng của nhiều cha mẹ, thầy cô cùng với tâm lý căng thằng vì phải học và phải vào được trường mình mong muốn có thể làm cho rất nhiều học sinh bất ổn tâm lý. Nhiều học sinh đổ bệnh, có em có cả những biểu hiện tâm thần do căng thẳng về việc học. Tâm lý bất an có thể dẫn đến tình trạng ăn ngủ không được trước những ngày gần thi, làm các em sa sút sức khỏe, trí tuệ… Tâm lý bất an ấy cũng sẽ làm các em không tập trung được khi vào phòng thi để làm tốt bài của mình.
 

Trung tâm Dạy Tốt giới thiệu chương trình hội thảo dành cho các em học sinh lớp 9, với chuyên đề Tự tin chọn trường - Vững bước tương lai.

Đáp ứng được nhu cầu của đông đảo phụ huynh và các em học sinh lớp 9, Trung tâm Dạy Tốt tổ chức chương trình hội thảo dành riêng cho các em học sinh và các bậc phụ huynh có học sinh đang theo học lớp 9. Theo đó, chương trình sẽ giới thiệu cho các em hoc sinh khung chương trình thi vào lớp 10 đối với hai bộ môn Văn - Toán. Đến với hội thảo, các em học sinh sẽ được lắng nghe từ những giáo viên nhiều kinh nghiệm chia sẻ về phương pháp học tập hai môn văn - toán hiệu quả, đồng thời hình dung được cấu trúc và các dạng câu hỏi đề thi vào lớp 10. Cũng trong chương trình hội thảo lần này, các em hoc sinh sẽ được được nghe các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm tại Trung tâm Dạy Tốt định hướng chọn trường thi vào lớp 10 phù hợp với học lực mà các em đang có. 

hội thảo chọn trường dành cho học sinh lớp 9

Ngoài ra, khi đến với chương trình hội thảo Tự tin chọn trường - vững bước tương lại của Trung tâm Dạy Tốt tổ chức, các em học sinh sẽ dành được nhiều phần quà hấp dẫn.

Cụ thể chương trình sẽ bao gồm những nội dung chính sau.

Thời gian: 19h00 - 21h00, ngày 17/10/2016.

Địa điểm: Tầng 7, Trung tâm thương mại Vân Hồ, số 51, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Các nội dung chính trong chương trình hội thảo.

1. Giới thiệu về hội thảo: Tự tin chọn trường - Vững bước tương lai.

2. Chia sẻ phương pháp học tập môn văn, môn toán hiệu quả nhất.

3. Giới thiệu cấu trúc đề thi môn văn, môn toán thi vào 10.

4. Hoạt động vui chơi cho các em học sinh tham gia.

Các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm tới chương trình hội thảo, có thể liên lạc với Trung tâm Dạy Tốt để tìm hiểu thêm về chương trình hội thảo Tự tin chọn trường - Vững bước tương lai.

Thông tin liên hệ: Điện thoại: 043 978 5768. 0966 065 365.

 

 

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
4.8 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top