Trung Tâm Dạy Tốt Tổ Chức Lễ Bế Giảng Năm Học 2015 - 2016.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 1939 

IMG 0087 IMG 0087

Với ý nghĩa tiếp nối trong hệ thống liên cấp, các con học sinh lớp 9 đã nhận được những lời chia sẻ, động viên khích lệ từ những người Thầy, người Cô của mình.

 

Trung Tâm Dạy Tốt Tổ Chức Lễ Bế Giảng Năm Học 2015 - 2016.

 

 Ngày 05/06/2016, diễn ra lễ Bế giảng năm học 2015 - 2016 của Thầy và trò Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Dạy Tốt. Tham dự chương trình có sự hiện diện của đông đảo các em học sinh và phụ huynh, các Thầy cô giáo tại Trung tâm Dạy Tốt, đặc biệt sự có mặt của giám đốc trung tâm, Đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng.

Nói về mục đích của lễ Bế giảng năm nay, Đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng giám đốc Trung tâm Dạy Tốt cho biết: “Buổi lễ Bế giảng mà chúng tôi tổ chức nhằm tới phụ huynh và các em học sinh đang học lớp 9 tại trung tâm, là đối tượng học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi vào 10 của Bộ giáo dục, trong buổi lễ Bế giảng các giáo viên tại trung tâm sẽ có những lời nhắn gửi tới các bậc phụ huynh, đặc biệt đối với các em học sinh, các Giáo viên chúng tôi sẽ truyền đạt những kinh nghiệm làm bài thi, giải đáp những thắc mắc còn tồn đọng giúp các em có phương pháp làm bài khoa học, tránh những lỗi sai thường gặp khi làm bài thi, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi vào 10.”

bế giảng

Đồng chí Bùi Thị Ngần, đại diện Trung Tâm bắt đầu buổi lễ Bế giảng.

Trong bài phát biểu của mình, cô Vũ Thị Hoa – Giáo viên toán tại Trung tâm Dạy Tốt  đã tỉ mỉ dặn dò tới các em học sinh và những lưu ý quan trọng của phụ huynh dành cho con trong thời điểm nhạy cảm con chuẩn bị thi.

 

IMG 0023

Cô Vũ Thị Hoa cung cấp lịch thi vào 10 tới các em học sinh.

Đồng thời Cô không quên chia sẻ tới các em học sinh những kinh nghiệm quý báu khi làm bài thi, chi tiết hơn nữa Cô Hoa còn tường tận chỉ ra những lỗi sai cơ bản mà các em học sinh thường gặp phải khi làm bài thi, những lỗi mà Cô đưa ra được các em học sinh ngồi dưới tập trung lắng nghe, xem đó như bài học quý báu trước khi bước vào kỳ thi.

 

IMG 0030

Cô Hoa chia sẻ tới các em học sinh những lỗi sai thường gặp khi làm bai thi môn toán.

Tiếp theo là lời chia sẻ của Cô giáo dạy văn Trần Thị Huyền An, là những lời nhắn nhủ, dặn dò và mong muốn cho các em học sinh của mình đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới: “ Cô thực sự rất mong tất cả các con ngồi đây đều đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới”. Tiếp tục chia sẻ, Cô Huyền An truyền đạt tới các em học sinh kinh nghiệm làm bài thi môn văn, Cô Huyền An đặc biệt nhấn mạnh tới yêu tố tâm lý,một tâm lý ổn định sẽ góp phần làm nên thành công, Cô chia sẻ: “ Khi bước vào phòng thi hãy thật bình tĩnh, đừng phân tán tư tưởng, tập trung cao độ vào bài thi của mình, không thảo luận, không ngó nghiêng và bị giao động khi bạn khác làm nhanh.”

IMG 0057

Bài chia sẻ của Cô Huyền An.

 

Trong bài chia sẻ của mình Cô Huyền An cũng chỉ ra được những lỗi sai mà các em học sinh thường vướng phải khi làm bài thi môn Văn. Cuối lời chia sẻ, Cô Huyền An tâm huyết chia sẻ : “ Sau buổi thảo luận hôm nay thì chỉ còn hai ngày nữa thôi là các con chính thức bước vào kỳ thi, từ giờ tới lúc đó có gì thắc mắc chưa hiểu hãy gọi điện ngay cho cô nhé”.

IMG 0072

 

Cô Huyền An chia sẻ những lỗi sai thường gặp trong bài thi môn văn.  

 

Cũng trong buổi lễ Bế giảng, các bậc phụ huynh cũng có những chia sẻ những vướng mắc tới Trung tâm, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc tới thầy cô giáo tới của trung tâm.

 

IMG 0070

Chia sẻ của phụ huynh học sinh tại buổi Bế giảng.

Những dạng bài khó, chưa hiểu của các em học sinh, được các Thầy Cô Trung Tâm Dạy Tốt giải đáp ngay tại chỗ.

 

IMG 0055

Cô Vũ Thị Hoa và Cô Phạm Hoài Thương, giải đáp những thắc mắc đối với bộ môn toán.

Với ý nghĩa tiếp nối trong hệ thống liên cấp, các con học sinh lớp 9 đã nhận được những lời chia sẻ, động viên khích lệ từ những người Thầy, người Cô của mình. Những lời khuyên thật tình cảm, đầm ấm, cũng qua đây Trung tâm Dạy Tốt muốn nhắn nhủ với các em rằng: Ngày mai khi ra trường, các em tiến thêm một bước nữa trên con đường học vấn của mình. Mái trường Trung học phổ thông là một môi trường mới, sẽ rất vất vả và khó khăn hơn rất nhiều, các em hãy cố gắng chinh phục nó bằng khả năng của mình. Chúc các em hoàn thành xuất sắc kì thi chuyển cấp sắp tới, hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình và làm cha mẹ, ông bà, thầy cô tự hào.

IMG 0087

Kết thúc buổi Bế giảng, các em học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng với các Thầy Cô giáo.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top