Thủ khoa thi vào 10 tại Daytot.vn

 - Người đăng bài viết: Dạy Tốt  - Chuyên mục :  Đã xem: 1777 

Hòa chung với không khí thi vào 10 đang diễn ra khẩn trương, Dạy Tốt đã tổ chức thành công 3 đợt thi thử cho các em học sinh trước khi bước vào kì thi thật diễn ra vào ngày 11/06/2015.

 

Ban lãnh đạo công ty cùng các Thầy cô giáo tại Dạy Tốt chủ trương tiếp sức mùa thi cho các em bằng buổi tổng kết 3 đợt thi thử -rút kinh nghiệm cho học sinh.

Trước giờ bắt đầu 18h00 ngày 03/06, cơn mưa rào mùa hạ kéo đến bất ngờ nhưng không làm giảm đi tinh thần cũng như sự tham dự đầy đủ của phụ huynh cũng như các em học sinh với một tâm lí phấn khởi và hào hứng.

Tổng kết thi thử tại trung tâm Dạy Tốt
Tổng kết thi thử tại DAYTOT.VN

 Trung tâm Daytot.vn là một trong những đơn vị tiên phong triển khai thí điểm, áp dụng và thực hiện các kì thi thử và tổng kết tư vấn miễn phí cho học sinh, nhằm giúp các em có được những trải nghiệm tốt nhất cho việc thi chính thức vào THPT diễn ra vào ngày 11/6 sắp tới. Mọi công tác tổ chức được các thầy cô của Trung tâm chuẩn bị đầy đủ và chu đáo, quan trọng nhất là việc sắp xếp và đánh giá các bài thi của các em trước khi diễn ra các nội dung quan trọng của buổi tổng kết

Nhằm động viên và tuyên dương các em học sinh, Ban lãnh đạo trung tâm đã trao tặng những món quà cùng các suất học bổng cho  những bạn có thành tích cao trong cả 3 đợt thi thử. Điều này vừa để khuyến khích các em học sinh tham dự có thêm động lực để phấn đấu giành điểm số cao nhất trong kì thi vào 10 sắp tới.

Các em học sinh tham dự được nhận lại bài trong cả 3 đợt thi vừa qua để rút kinh nghiệm và đánh giá lại quá trình học tập của mình cũng như có thể trao đổi với các thầy cô về những vướng mắc từ cách trình bày bài thi đến những câu hỏi liên quan đến việc làm thế nào để đạt điểm cao trong kì thi phía trước. Các thầy cô tại Dạy Tốt đã rất tận tình soạn ra các lỗi sai thường gặp và lưu ý khi làm bài để giúp các em có được những sự chuẩn bị tốt nhất cũng như sẵn sàng giải đáp các câu hỏi từ phía các em học sinh thân yêu

hướng dẫn học sinh tránh lỗi sai
Cô giáo hướng dẫn học sinh tránh lỗi sai khi làm bài

Cuối buổi Tổng kết các em được lắng nghe những lời động viên, lời chúc từ Giám đốc Dạy Tốt nhằm giúp các em vững vàng trước khi bước vào kỳ thi chính thức sắp tới

giám đốc trung tâm dặn dò học sinh
Giám đốc DAYTOT.VN dặn dò học sinh

Buổi tổng kết thi thử 3 đợt tại Dạy Tốt đã diễn ra trong không khí vui tươi và bổ ích. Phía Dạy Tốt rất vui khi nhận được sự quan tâm của những bậc phụ huynh tận tình tham gia đồng hành cùng con không chỉ trong những đợt thi thử mà ngay cả trong buổi tổng kết cuối kì thi. Đây là  những hành trang tốt trước kì thi và những kỉ niệm không chỉ cho các em khi đến với Dạy Tốt, mà Chúng tôi cũng rất xúc động trước tinh thần học tập của các em cũng như các bậc phụ huynh đã không quản đường xa đưa con từ Hải Dương, Hưng yên, Hà Tây,…lên tham dự các kì thi thử. Đây chắc chắn là những bước khởi đầu tốt nhất cho các con khi có sự quan tâm hỗ trợ từ gia đình và Thầy cô.

Giám đốc trung tâm trao quà cho học sinh thủ khoa đợt thi thử
Giám đốc DAYTOT.VN trao quà cho học sinh thủ khoa
Trao quà cho học sinh có điểm số suất sắc
Học sinh Á khoa nhận quà động viên từ DAYTOT.VN
Nụ cười rạng rỡ của học sinh nhận được quà từ trung tâm
Nụ cười rạng rỡ của học sinh nhận được quà từ DAYTOT.VN

 

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top