Thi thử lần 1 - Bước đệm vững chắc vươn đến thành công

 - Người đăng bài viết: Hà Thanh Phương  - Chuyên mục :  Đã xem: 3383 

thi thi tai day tot thi thi tai day tot

Chắc hẳn không chỉ các em học sinh, mà các bậc phụ huynh cũng hiểu được tầm quan trọng của kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Đây được coi là một trong những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời các em

 

Với phương hướng cải cách giáo dục trong giai đoạn hiện nay, kì thi THPT Quốc gia dự kiến sẽ diễn ra sớm hơn so với mọi năm ( 6/2016). Điều này khiến cho các em học sinh cùng các bậc phụ huynh không khỏi lo lắng khi kì thi chính thức đang ngày càng cận kề.

          Nắm bắt được tâm lý chung của các em, trong ba ngày cuối năm 26/12, 27/12 và 31/12 trung tâm DAYTOT.VN đã tổ chức kì thi thử THPT Quốc gia nhằm một lần nữa đánh giá kiến thức của các em học sinh và chuẩn bị một tâm lý vững vàng nhất trước khi các “sĩ tử” bước vào kì thi chính thức.

thi thử

Các thí sinh tập trung làm bài trong kì thi thử THPT Quốc gia vừa rồi

Chắc hẳn không chỉ các em học sinh, mà các bậc phụ huynh cũng hiểu được tầm quan trọng của kì thi THPT Quốc gia sắp tới. Đây được coi là một trong những bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời các em, định hướng những bước đi tiếp theo của các em trong tương lai sắp tới. Chính vì vậy, không lơ là một giây một phút, các em vẫn ngày đêm “dùi mài kinh sử” để chuẩn bị cho cú lội ngược dòng sắp tới. Thành bại nằm trong tay các em. Với sự tận tâm của người làm nghề giáo, các thầy cô tại trung tâm DAYTOT.VN cũng không ngừng sát cánh bên các em, là những trợ thủ đắc lực nhất bên cạnh các em giúp các em tiến gần hơn tới ước mơ của mình.

          Không hổ danh “những người lái đò thầm lặng”, các thầy cô đã tận tâm, nhiệt tình giảng dạy các em, biểu hiện ngay trong kì thi thử THPT Quốc gia trong ba ngày cuối năm 26/12, 27/12 và 31/12 vừa rồi. Để biết kết quả chính thức, các em và các bậc phụ huynh có thể truy cập tại: http://daytot.vn/dang-ky-thi-thu/tradiem/

Khi nhìn vào bảng kết quả này, chắc chắn sẽ không ít thí sinh đã dần tự tin vào khả năng của chính mình, ước mơ bước vào cánh cổng đại học của các em sẽ không còn xa nữa. Ngược lại, cũng không ít bạn học sinh còn băn khoăn, lo lắng về kết quả và khả năng của mình. Đây được coi như một “ minh chứng rõ ràng” cho sự nỗ lực của các em. Do đó, đòi hỏi các em trong thời gian tới phải nỗ lực hơn nữa để có kết quả xứng đáng nhất với công sức của chính mình.

Tổng kết thi thử tại trung tâm Dạy Tốt
Một buổi tổng kết thi thử tại trung tâm Dạy Tốt

          Với phương châm ”Dạy là tốt” , trung tâm DAYTOT.VN cùng các thầy cô giảng dạy tại đây liên tục đề ra những phương hướng học tập sát nhất với năng lực học sinh, mang lại hiệu quả tốt nhất. Nhằm khuyến khích các em học tập, trung tâm không ngừng đưa ra những phân quà hấp dẫn, chi tiết xem tại :http://daytot.vn/Tin-tuc-5/Thong-bao-ve-quy-dinh-hoc-bong-cho-dot-thi-thu-lan-1-nam-2015-128.html

          Cuối cùng, DAYTOT.VN xin chúc các em học tập hiệu quả, đạt thành tích cao trong kì thi. DAYTOT.VN xin cam kết sẽ luôn sát cánh cùng các em trong các kì thi quan trọng sắp tới.

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

Tác giả bài viết:


 
Tổng số điểm của bài viết là: 24 trong 5 đánh giá
4.8 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top