TRUNG TÂM DẠY TỐT KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH HÈ TIỂU HỌC 2017

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 4606 

Với hai chương trình tiêu biểu trong hè 2017 dành cho các học sinh tiểu học. Trung tâm Dạy Tốt hi vọng vọng rằng thông qua các hoạt động giáo dục trong hơn 20 năm qua sẽ mang lại sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh.

 

TRUNG TÂM DẠY TỐT KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH HÈ TIỂU HỌC 2017

 

Theo các nhà khoa học, việc dừng lại chuyện học tập trong thời gian 3 tháng hè sẽ dẫn đến tình trạng hao hụt kiến thức tương đương với 2,6 tháng học. Tương tự, những thói quen tốt như nề nếp, tinh thần kỷ luật, tính chăm chỉ,… cũng dễ mất đi do không được rèn luyện thường xuyên. Chưa kể đến là những thói quen xấu như xem tivi, nghiện game, lười nhác, vui chơi quá đà dễ dàng tiêm nhiễm vào trẻ. Chính vì vậy, tham gia học hè là cách duy nhất để duy trì, bổ sung kiến thức và những kỹ năng thực tế cho trẻ mà các chương trình chính khoá chưa đáp ứng được.

Trung tâm Dạy Tốt khai giảng chương trình hè dành cho học sinh tiểu học.

Chương trình Bồi dưỡng kiến thức hè hai môn Toán - Tiếng Việt tiểu học.

Nhiều phụ huynh lo sợ nghỉ hè nhiều trẻ chơi nhiều thành quen, sợ con quên bài vở, không theo kịp bạn bè khi vào năm học…hoặc cũng có nhiều phụ huynh cho các em học hè để tiện thể nhờ thầy cô giữ hộ. 

chương trình hè tại Dạy Tốt

Với chương trình Bồi dưỡng kiến thức hè tại Trung tâm Dạy Tốt, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm bởi lẽ cũng là việc đưa kiến thức, củng cố kiến thức cho các con, nhưng các giáo viên ở đây sẽ khéo léo lồng ghép vào các hoạt động chơi mà học vào trong giáo án. Điều này hết sức có ý nghĩa, các con tham gia tiếp thu kiến thức ở các trình độ kiến thức khác nhau nhưng không hề nhồi nhét. Việc đa dạng hóa các phương pháp dạy học kết hợp với phương tiện kỹ thuật hiện đại sẽ giúp đơn giản hóa các hoạt động học tập của các con.

Với chương trình tiêu biểu trong hè 2017 dành cho các học sinh tiểu học. Trung tâm Dạy Tốt hi vọng rằng thông qua các hoạt động giáo dục trong hơn 20 năm qua sẽ mang lại sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh.

 

 

 

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   
 

Những tin cũ hơn

Top