TRUNG TÂM DẠY TỐT TỔ CHỨC TẶNG QUÀ BIỂU DƯƠNG CÁC EM HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 10.

 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Lương  - Chuyên mục :  Đã xem: 1465 

Với những thành tích các em học sinh đạt được,thêm vào đó là sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh dành cho Trung Tâm Dạy Tốt, đó chính là động lực cho các hoạt động Giáo dục của Trung tâm được phát triển hơn nữa.

 

TRUNG TÂM DẠY TỐT TỔ CHỨC TẶNG QUÀ  BIỂU DƯƠNG CÁC EM HỌC SINH TIÊU BIỂU THÁNG 10.

 

Dựa theo kết quả học tập của các em học sinh tháng 10,Trung tâm Dạy Tốt công bố danh sách các em học sinh tiêu biểu tháng vừa qua.

Có thể nói đây là thành quả cho một tháng học tập miệt mài, chăm chỉ của các em học sinh tại trung tâm. Đặc biệt hòa mình vào những hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, thành quả mà các em đạt được trong học tập là những món quà vô giá gửi tới những người Thầy, người Cô của mình.

Danh sách các bạn học sinh tiêu biểu tháng 10, bao gồm:

1. Đặng Yến Linh ( Lớp Class văn - Class Toán). Yến Linh được các thầy cô tại Trung tâm Dạy Tốt biết đến là một cô học trò ngoan, luôn lễ phép, có thành tích cao trong học tập. Khi được hỏi về phương pháp học tập của mình Yến Linh không ngần ngại chia sẻ": Học tập là một chủ đề theo mình khá hữu ích và cũng được mình giành nhiều thời gian chia sẻ trong Góc Kỹ Năng nhất. Với mình đằng sau việc áp dụng các phương pháp thì điều không thể bỏ qua được đó chính là việc củng cố bài học. Việc củng cố bài học tưởng chừng không cần thiết nhưng nó lại rất quan trọng đối với người học. Ta có thể củng cố bằng nhiều cách như tự đặt ra những câu hỏi trên cơ sở nội dụng bài học để tự trả lời. Ngoài ra, ta có thể làm thêm một số bài tập với mức độ từ dễ đến khó để củng cố kiến thức lẫn thao tác khi làm bài tập, kết hợp với việc liên hệ so sánh kiến thức bài mới được học với những bài đã học để có cái nhìn tổng quan nhất, tránh nhầm lẫn và thiếu sót khi thực hành."

12243192 1684975528456051 8562239788074491960 n

( Đặng Yến Linh Lớp Class Văn - Class Toán )

 

2. Trần Hải Anh, Lớp Group Anh - Class Văn 9. Tinh nghịch, thông minh, hòa đồng...là những từ ngữ mà mọi người thường dành cho Trần Hải Anh. Em có một vẻ ngoài mạnh mẽ, một tinh thần học tập cao độ. Hải Anh có thành tích xuất sắc với hai bộ môn tiếng Anh và Toán, trong nhiều tháng liền em luôn là học sinh tiêu biểu tại Trung tâm Dạy Tốt.

tran hai anh 1

(Trân Hải Anh, cô nàng thông minh, cá tính của lớp Group Anh, nguồn cảm hứng của các giáo viên khi đứng lớp)

 

3. Nguyễn Việt Dũng, Lớp class Toán 7. Trong tháng 10 vừa qua Nguyễn Việt Dũng xuất sắc đạt điểm 9 với bộ môn Toán. Có thể nói đây là một trong những thành tích tốt nhất mà con từng thể hiện. Cô Hoài Thương, giáo viên môn toán của Dũng cho biết' " Trong tháng 10 qua, Dũng có ý thức học tập tốt, ngoan, con thường trao đổi bài với giáo viên, thành tích con đạt được trong tháng thực sự làm cô rất vui, chúc con luôn giữ được phong độ".

14088742 688108308009628 1829357316 n

Nguyễn Việt Dũng Lớp Class Toán 7.

Với những thành tích các em học sinh đạt được,thêm vào đó là sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh dành cho Trung Tâm Dạy Tốt, đó chính là động lực cho các hoạt động Giáo dục của Trung tâm được phát triển hơn nữa.

Cũng trong dịp này, Giám đốc Trung tâm Dạy Tốt, đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng, gửi lời chúc mừng tới các em học sinh tiêu biểu: " Chúc mừng các con với những thành tích đạt được trong tháng, hi vọng rằng những thành tích này không chỉ gói gọn trong một tháng, hai tháng mà sẽ theo các con suốt cả một quá trình học tập sau này"

Đăng ký thông tin
Đăng ký:
Họ và tên học sinh (*)
Ngày sinh
Địa chỉ liên hệ(*)
Họ và tên phụ huynh(*)
Điện thoại phụ huynh(*)
Lớp đăng ký(*)
Môn đăng ký(*)
Ghi chú

 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

Top